Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức- Trường mầm non Đức Hiệp đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

26/04/2021

Chiều ngày 23/4/2021, cô và trò trường Mầm non Đức Hiệp, xã Đức Hiệp long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lê Đình Phát – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể của huyện và lãnh đạo xã Đức Hiệp.

      Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Võ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức đã trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường Mầm non Đức Hiệp.

Hình 1: đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Võ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức đã trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường Mầm non Đức Hiệp.

       Vượt qua bao khó khăn về cơ sở vật chất, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong dạy và học, chất lượng dạy và học của trường Mầm non Đức Hiệp ngày càng được nâng cao qua từng năm học. Những năm gần đây, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường được tăng lên hàng năm.  Trường đã áp dụng, đổi mới các phương pháp trong chăm sóc, giáo dục trẻ.  Cô và trò nhà trường liên tiếp đạt nhiều thành tích cao tại các hội thi các cấp. Đặc biệt trường đã vận động công tác xã hội hóa các mạnh thường quân, các tổ chức với số tiền hơn hàng trăm triệu đồng để phục vụ cho việc đầu tư trang cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học của nhà trường.

      Với những nỗ lực vượt khó vươn lên, nhiều năm liền tập thể, các cá nhân Trường Mầm non Đức Hiệp được các cấp, ngành khen, thưởng. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh.

     Hình 2: đồng chí Võ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà cô và trò nhà trường đã nỗ lực trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ. Đồng chí mong rằng, với việc đạt chuẩn quốc gia sẽ là nền móng và động lực để cô và trò nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác giáo dục trẻ, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng và vị thế của giáo dục huyện nhà trong thời gian tới./.

 

Văn Trọng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 528

Tổng số lượt xem: 1833191

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0