Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức - Lễ ra mắt, khai trương Cửa hàng Nông sản Thanh niên Mộ Đức

22/10/2021

Lễ ra mắt, khai trương Cửa hàng Nông sản Thanh niên Mộ Đức

Sáng ngày 21/10/2021, Huyện đoàn Mộ Đức đã tổ chức Lễ ra mắt, khai trương Cửa hàng Nông sản Thanh niên Mộ Đức. Tham dự buổi lễ khai trương có sự tham dự của các đồng chí Nguyễn Quang Vinh- PBT Thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Hình: Quang cảnh buổi lễ khai trương Cửa hàng nông sản thanh niên Mộ Đức

Hình: Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện cắt băng khai trương ra mắt Cửa hàng nông sản thanh niên Mộ Đức

 

Hình: Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện tham quan cửa hàng.

Cửa hàng Nông sản Thanh niên Mộ Đức đặt tại Tổ dân phố 2, thị trấn Mộ Đức. Với phương châm vì sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn của người dân; đồng thời, tạo lối ra cho các sản phẩm nông sản sạch do thanh niên và người dân trong và ngoài huyện sản xuất.

 

Hình: các sản phẩm của cửa hàng

Các sản phẩm bán tại cửa hàng rất phong phú, đa dạng, bao gồm các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền trong tỉnh, các sản phẩm đặc trưng của huyện, và đặc biệt là các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên trên địa bàn huyện. Trong đó các mặt hàng tươi sống như thịt lợn, thịt gà, thịt bò, các loại hải sản, don, nước mắm, rau củ quả và đặc sản các vùng miền. Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng đều bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua truy xuất nguồn gốc có trên từng sản phẩm. Các cơ sở chăn nuôi cung cấp nguyên liệu đầu vào cho cửa hàng chủ yếu nằm trên địa bàn huyện và tuân thủ theo quy trình thực phẩm sạch.

Hình: Đồng chí Phạm Ngọc Lân-Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ khai trương, ra mắt cửa hàng nông sản thanh niên Mộ Đức.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Phạm Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng cho gian hàng của thanh niên huyện nhà. Đồng chí mong muốn các thành viên trong tổ hợp tác sản xuất thanh niên Mộ Đức cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ trong phát triển gian hàng. Đặc biệt là phương thức kinh doanh 4.0, trên nền tảng công nghệ số. Trong đó phải đảm bảo chất lượng của các sản phẩm tại gian hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu các sản phẩm của thanh niên huyện nhà trong thời gian đến./.

Văn Trọng