Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Bí Thư Đảng Ủy Xã Đức Tân Đối Thoại Với Nhân Dân Thôn 4

28/07/2022    138

Sáng ngày 28/7/2022, tại nhà Văn hóa thôn 4, xã Đức Tân, Bí thư Đảng ủy xã Đức Tân, Nguyễn Văn Từ đã tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn 4. Tham dự buổi tiếp xúc, đối thoại có đồng chí Trần Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí đại diện Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo MTTQ Việt Nam xã Đức Tân, cùng các đồng chí trong hệ thống chính trị của thôn và người dân trong thôn.

Ảnh: Quang cảnh buổi đối thoại.

Ảnh: Bà con nhân dân kiến nghị tại buổi đối thoại.

       Tại buổi đối thoại, nhiều vấn đề được nhiều bà con nhân dân thôn 4, phản ánh, kiến nghị đến Bí thư quan tâm việc đầu tư hệ thống kênh mương dẫn nước tưới cho các cánh đồng thôn 4, khi hiện nay một số cánh đồng rất khó khăn nước tưới sản xuất vụ Hè Thu, nhất là ở cánh đồng trồng mía trước đây giờ chuyển sang các cây hoa màu khác. Bên cạnh đó một số tuyến kênh xuống cấp, sạt lở gây khó khăn trong việc sản xuất, cần tu sửa, đảm bảo việc dẫn nước sản xuất của bà con nhân dân. Bà con nhân dân thôn 4 phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường ở một số tuyến kênh trong khu dân cư, UBND xã cần quan tâm xử lý để đảm bảo sức khỏe cho người dân. Bên cạnh đó, bà con nhân dân đề nghị xã cần quan tâm công tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi, và phun phòng thuốc diệt muỗi để ngừa bệnh sốt xuất huyết cho người dân, khi đây là ổ dịch thường xuyên của xã.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Từ - Bí thư Đảng ủy xã Đức Tân trả lời tại buổi đối thoại.

       Sau khi nghe các ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân,  Đồng chí Nguyễn Văn Từ - Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân, đồng thời chỉ đạo cho các cán bộ phụ trách chuyên môn giải trình thắc mắc cho bà con nhân dân. Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân tại buổi tiếp xúc đối thoại đều được giải đáp một cách hợp tình hợp lý, được bà con nhân dân đồng tình./.

Văn Trọng