ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức: Nghiệm thu và bàn giao nhà ở mái ấm Công đoàn

08:45 03/10/2023

Chiều ngày 25.9, LĐLĐ huyện Mộ Đức tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà ở "Mái ấm công đoàn" năm 2023 cho ông Nguyễn Viễn- Đoàn viên công đoàn cơ sở trường THCS Đức Phong có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lễ khánh thành Ngôi Bảo Điện Chùa Sắc Tứ Thuỷ Long

08:37 03/10/2023

Sáng 23.9 (nhằm ngày 9.8 Âm lịch), tại Chùa Thuỷ Long, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Ngôi Bảo Điện Chùa Sắc tứ Thuỷ Long. Chứng minh và tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi; chư Tăng Ni trụ trì tại các chùa trong và ngoài tỉnh. Về phía chính quyền có đồng chí Nguyễn Cao Phúc- Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Thành An- UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể tỉnh Quảng Ngãi, huyện Mộ Đức và xã Đức Phong cùng đông đảo Phật tử gần xa.
Mộ Đức: Khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn tại xã Đức Chánh

08:33 03/10/2023

Chiều 18.9, tại xã Đức Chánh, UBND huyện Mộ Đức phối hợp với trường Cao đẳng Công thương TP.HCM cơ sở Quảng Ngãi tổ chức lễ khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho 36 học viên là những hộ nghèo, cận nghèo, lao động có thu nhập thấp trên địa bàn xã Đức Chánh.
Mộ Đức: Hội Người Khuyết tật tổ chức Đêm hội trăng rằm cho trẻ em khuyết tật

08:29 03/10/2023

Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, Chiều ngày 26.9, Hội người khuyết tật huyện Mộ Đức tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi khuyết tật trên địa bàn huyện Mộ Đức.
Triển khai chương trình truyền thông phòng tránh, giảm thiểu tác hại của bom mìn, vật nổ tại huyện Mộ Đức

08:28 03/10/2023

Sáng 29/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Văn phòng điều phối Dự án RENEW tổ chức hội nghị triển khai chương trình truyền thông phòng tránh, giảm thiểu tác hại của bom mìn, vật nổ và hỗ trợ dụng cụ, sinh kế cho người khuyết tật, nạn nhân bom mìn tại huyện Mộ Đức. Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND huyện Mộ Đức, đại diện các phòng ban liên quan, đại diện 5 xã Đức Chánh, Đức Hòa, Đức Phú, Đức Tân, Đức Phong.