Niềm tin và kỳ vọng của Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân huyện Mộ Đức trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2020-2025

19:31 19/08/2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mộ Đức lần thứ XXVIII, nhiệm kì 2020- 2025 diễn ra trong 2 ngày 20 và 21.8. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, là ngày hội lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mộ Đức. Trước thềm đại hội, cán bộ, đảng viên và người dân huyện Mộ Đức đã bày tỏ niềm phấn khởi vui mừng với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đều có chung niềm tin và kì vọng vào những định hướng, quyết sách đúng đắn, sáng tạo, hiệu quả tạo đột phá cho sự phát triển của huyện Mộ Đức trong nhiệm kỳ mới.

Công khai đấu giá tài sản

08:18 19/08/2020

Có đính kèm file.
Xã Đức Tân phát huy hiệu quả từ nguồn vốn Tín dụng Chính sách xã hội

08:11 19/08/2020

Những năm qua, hàng trăm hộ dân trên địa bàn xã Đức Tân, huyện Mộ Đức đã được tiếp cận với các chương trình vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội. Nhờ đó, bà con đã ổn định cuộc sống, có việc làm ổn định, tăng thu nhập, vươn lên làm giàu, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày một đẹp hơn!

Hướng dẫn cài đặt Bluezone để cảnh báo người nhiễm COVID-19

13:56 04/08/2020

Bluezone là ứng dụng cảnh báo người dùng nếu có tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19.

Mộ Đức kích hoạt khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID 19

13:50 04/08/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, để chủ động ứng phó với dịch Covid 19, bên cạnh triển khai các biện pháp tuyên truyền, rà soát các đối tượng đi về từ vùng dịch, huyện Mộ Đức đã triển khai khu cách ly tập trung cho các trường hợp thuộc đối tượng bắt buột cách ly tập trung.