Tổ Đại Biểu HĐND Tỉnh, Huyện Tiếp Xúc Cử Tri Tại Xã Đức Minh

08:58 18/10/2022

Chiều ngày 05/10/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Trần Thị Mỹ Ái - Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư; ông Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri  xã Đức Minh.

Tổ Đại Biểu HĐND Tỉnh, Huyện Tiếp Xúc Cử Tri Tại Xã Đức Hiệp

06:12 18/10/2022

Trong sáng ngày 06/10/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Trần Thị Mỹ Ái - Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư; ông Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Hiệp.

Tổ Đại Biểu HĐND Tỉnh, Huyện Tiếp Xúc Cử Tri Tại Xã Đức Thạnh

05:57 18/10/2022

Chiều ngày 06/10/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Trần Thị Mỹ Ái - Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư; ông Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Thạnh.

Tổ Đại Biểu HĐND Tỉnh, Huyện Tiếp Xúc Cử Tri Xã Đức Nhuận

05:43 18/10/2022

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ cuối năm 2022, trong sáng ngày 07/10/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức.

Lãnh đạo huyện thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

05:00 18/10/2022

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Đoàn công tác lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Phòng Tài chính kế hoạch, Kinh tế hạ tầng huyện, Ban quản lý các dự án của huyện đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Mộ Đức Họp Bàn Công Tác Tiêm Vắc Xin Covid-19, Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid-19, Dịch Sốt Xuất Huyết Trên Địa Bàn Huyện Trong Thời Gian Tới

09:22 22/09/2022

Sáng ngày 20/9/2022, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp bàn về công tác tiêm vắc xin Covid-19, công tác phòng, chống dịch Covid-19, dịch Sốt xuất huyết trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự cuộc họp có lãnh đạo các ngành, địa phương, y tế trên địa bàn huyện.

Hội Đồng Nhân Dân Huyện Mộ Đức Khóa XII, Nhiệm Kỳ 2021-2026, Tổ Chức Kỳ Họp Thứ IX, Kỳ Họp Chuyên Đề.

09:22 06/09/2022

Chiều ngày 30/8/2022, Hội đồng nhân dân huyện Mộ Đức khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đã tổ chức kỳ họp thứ IX, kỳ họp chuyên đề. Đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì cuộc họp.

Mộ Đức- Họp Thông Qua Quy Hoạch Chi Tiết 1/500 Cụm Công Nghiệp An Sơn – Xã Đức Lân

15:12 02/08/2022

Sáng ngày 02/8/2022, UBND huyện Mộ Đức họp thông qua Quy hoạch chi tiết 1/500 Cụm công nghiệp An Sơn xã Đức Lân. Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Ngọc Nam- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các ngành và xã Đức Lân.

Hội đồng nhân dân Huyện Mộ Đức Tổ Chức Kỳ Họp Lần Thứ 8, HĐND Huyện Khóa XII

14:36 02/08/2022

Trong ngày 29/7/2022, HĐND huyện Mộ Đức đã tổ chức kỳ họp lần thứ 8, HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Đặng Ngọc Dũng- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Nguyễn Tấn Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp; các đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các Ban Đảng Huyện ủy; đại biểu HĐND huyện khoá XII cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện.

TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN MỘ ĐỨC

10:32 16/06/2022

Sáng nay ngày 16/6/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Cơ quan Tổ chức -Nội vụ huyện; lãnh đạo Văn phòng huyện; đại diện lãnh đạo Huyện đoàn.