Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mổ Đức - Tổ chức vui hội trăng rằm cho trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện

05/10/2020

Tối ngày 26/09/2020, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Mộ Đức tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tham dự đêm hội có đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Trương phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Hội đoàn thể của huyện và hơn 700 em thiếu nhi trên địa bàn huyện về tham dự.

Tại chương trình, Các em thiếu nhi được thưởng thức những điệu múa lân - sư - rồng điêu luyện, chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục ca múa nhạc do Đội Nghệ thuật Măng non Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tỉnh Quảng Ngãi biểu diễn.

Ảnh: Hình 1: biễu diễn múa Rồng

Hình 2: Biểu diễn múa lân

Hình 3: Các em thiếu nhi mê say các tiết mục múa lân

      Tại đêm hội trăng rằm, Ban tổ chức đã trao 300 suất quà, 100 chiếc balo và 39 suất học bổng, mỗi suất 400 nghìn đồng dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập tốt. Bên cạnh đó các em thiếu nhi còn được tham gia phá cỗ vui hội trăng rằm.

Ảnh: Hình 4: Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao quà cho các em thiếu nhi khó khăn tại đêm Hội trăng rằm

Hình 5: đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao quà cho các em thiếu nhi

     Thông qua đêm hội góp phần mang đến cho tất cả trẻ em  trên địa bàn huyện, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu nhiều ý nghĩa, ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, tạo cho các em có thêm nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống./.

 

Văn Trọng