Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức – Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

27/03/2021    138

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021), Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Sáng ngày 21/3/2021, tại khu lưu niệm thủ tướng Phạm Văn Đồng, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Nhân, UVBTV-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Hội đoàn thể của huyện và hơn 200 cán bộ, nhân nhân và các em học sinh trên địa bàn xã Đức Tân.

Hình 1: Quang cảnh buổi lễ phát động

Tại buổi lễ phát động, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành thể thao Việt Nam, cũng như lời kêu gọi của Bác Hồ với việc tập luyện thể dục thể thao. Huyện Mộ Đức đã khen thưởng cho các gia đình tiêu biểu trên địa bàn trong phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.Với tinh thần “ Mỗi người hãy chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện, nâng cao sức khỏe”. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Võ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện kêu gọi cán bộ và nhân dân trong huyện tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, để lao động và làm việc. 

Hình 2: đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện phát động kêu gọi

     Ngay sau lễ phát động, đồng chí Phạm Ngọc Lân đã phất cờ phát động cho các vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động đại diện các cơ quan đơn vị, đoàn viên thanh niên, học sinh các trường học và trực tiếp tham gia chạy cổ động, để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Hình 3: Các đại biểu tham gia chạy tại lễ phát động

Hưởng ứng cuộc vận động, toàn dân  rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ, trong sáng cùng ngày, các xã, thị trấn trên địa bàn đã tổ chức lễ phát động chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

 

 

 

Văn Trọng