Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Hội LHPN xã Đức Chánh đã tổ chức triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ

22/03/2022

Hưởng ứng phát động của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam. Sáng ngày 24.02.2022, Hội LHPN xã Đức Chánh đã tổ chức triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do Covid-19 và mồ côi, khó khăn đặc biệt khác trên địa bàn xã tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ phát động.

Qua rà soát của Hội Phụ nữ, xã Đức Chánh có 1 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và 1 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua sự kết nối giới thiệu của Hội LHPN xã có tập thể Cán bộ, công chức UBND xã Đức Chánh là cơ quan nhận tài trợ đỡ đầu cho 2 cháu.

Ảnh: Trao quà cho các cháu thiếu nhi đỡ đầu.

Hình thức hỗ trợ được thống nhất là hỗ trợ các cháu hàng tháng, mỗi tháng 300.000 đồng.
Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do HLHPN xã Đức Chánh hưởng ứng phát động thật sự có ý nghĩa nhân văn rất lớn, hy vọng sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau của các em, tiếp bước chặng đường tương lai phía trước. Trong thời gian đến, cùng với HLHPN xã, UBND xã Đức Chánh sẽ tiếp tục vận động thêm các nguồn hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Đồng thời quan tâm nhiều hơn nữa về mặt tinh thần, bù đắp tình cảm để các cháu có thêm điểm tựa vững chắc vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Trọng

Visitor Tracking

number-of-user-onlile: 212

total-visitor: 1890553

Bạn thấy website này thế nào?
% Votes
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Total Votes: 0