Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Công Ty Cp Đầu Tư BĐS Nam Khang Miền Trung Khánh Thành Và Bàn Giao Công Trình Tuyến Đường Ql 1A - Phước Trung, Thôn Phước Thịnh Xã Đức Thạnh

26/01/2022

Sáng ngày 26/01/2022, Công ty Cp đầu tư BĐS Nam Khang Miền Trung tổ chức lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình tuyến đường quốc lộ 1A - Phước Trung, thôn Phước Thịnh, xã Đức Thạnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Lâm- PCT UBND huyện, lãnh đạo xã Đức Thạnh và bà con nhân dân trong thôn.

Ảnh: Lễ cắt băng khánh thành tuyến đường QL 1A - Phước Trung

Tuyến đường QL 1A - Phước Trung bị xuống cấp hư hỏng nặng gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Đây là tuyến đường có lưu lượng người đi khá đông. Tuyến đường được đầu tư có chiều dài gần 200m, với tổng kinh phí 800 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí được công ty CP BĐS Nam Khang Miền Trung tài trợ.

 

Việc bàn giao công trình ngay trước Tết Nguyên đán hết sức có ý nghĩa, tạo thuận lợi cho việc đi lại cho người dân trong dịp Tết.

Ảnh: đồng chí Võ Lâm-PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện nhà đồng chí Võ Lâm-PCT UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của công ty , đồng thời mong muốn công ty tiếp tục có những quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội huyện nhà trong thời gian tới. Nhân dịp này đồng chí Võ Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen ghi nhận đóng góp của công ty CP BĐS Nam Khang Miền Trung.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Quang Vinh -PBT thường trực , Chủ tịch HĐND và đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen của huyện cho Công ty CP BĐS Nam Khang Miền Trung.

Dịp này Công ty CP BĐS Nam Khang Miền Trung đã trao 40 suất quà Tết cho người nghèo trên địa bàn thôn Phước Thịnh, xã Đức Thạnh. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng./.

Văn Trọng