Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức: Trao quyết định tuyển dụng 202 giáo viên

15/10/2019

Sáng ngày 25.9, UBND huyện Mộ Đức tổ chức lễ công bố và trao quyết định cho 202 thí sinh trúng tuyển đợt thi tuyển viên chức giáo dục và đào tạo năm học 2019 – 2020. Đồng chí Trần Văn Mẫn- Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định cho các thí sinh.

            Trong số 202 biên chế trúng tuyển trong kỳ thi viên chức giáo viên năm học 2019-2020, có 51 giáo viên  bậc mầm non, 76 giáo viên bậc tiểu học và 75 giáo viên bậc Trung học cơ sở. Các giáo viên trúng tuyển đã nhận quyết định phân bổ về các trường học.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Mẫn- Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức chúc mừng các thí sinh trúng tuyển và mong muốn các thí sinh không ngừng trau dồi, học hỏi, phát huy tốt sở trường bản thân chấp hành mọi sự phân công của lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo các đơn vị có thí sinh được tuyển dụng, tạo điều kiện giúp đỡ các viên chức mới phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà trong thời gian đến./.                                                           Thu Sương