Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức - Tổ Chức Lễ Thắp Nến Tri Ân Các Anh Hùng Liệt Sĩ - Nhân Kỷ Niệm 75 Năm Ngày Thương Binh - Liệt Sĩ

28/07/2022

Tối ngày 26/7/2022, trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Huyện đoàn Mộ Đức phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ - nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Tham dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ngọc Lân - Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Nam - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, MTTQ, các hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên, bà con Nhân dân Thị trấn Mộ Đức và xã Đức Tân, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ tham dự.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

       Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên, và bà con Nhân dân đã dâng hoa, hương lên Đài tưởng niệm Tổ quốc ghi công, thắp nến phần mộ liệt sĩ.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng hương các anh hùng liệt sĩ.

Ảnh: Đồng chí Ngô Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

       Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Ngô Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và người có công cách mạng đã chiến đấu hy sinh quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí kêu gọi cấp ủy, chính quyền các cấp và các đoàn thể, Nhân dân trong huyện tích cực tham gia phong trào Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn bằng tình cảm, trách nhiệm với những việc làm thiết thực.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Đạo- TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện  trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ. 

       Dịp này, UBND huyện đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Mộ Đức và xã Đức Tân.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, bà con nhân dân đã tham gia thắp nến, hương và đặt hoa tươi trên các phần mộ liệt sĩ.

     Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, bà con nhân dân đã tham gia thắp nến, hương và đặt hoa tươi trên các phần mộ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Văn Trọng