Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Đặng Ngọc Dũng tiếp xúc cử tri xã Đức Hoà

25/10/2023 15:36    47

Sáng 17.10, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức đã tiếp xúc cử tri xã Đức Hòa.

     Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông tin nhanh đến cử tri về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện trong 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

Ảnh: cử tri Đức Hòa ý kiến tại buổi tiếp xúc

     Cử tri xã Đức Hòa mong muốn các cơ quan chức năng quan tâm, đầu tư hệ thống kênh mương tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân canh tác nông nghiệp. Đồng thời, cử tri phản ánh tình trạng xuống cấp của nhiều tuyến đường bê tông trên địa bàn xã và tình trạng xe chở quá tải chạy làm hư hỏng đường. Các cử tri mong muốn địa phương, các cơ quan chức năng quan tâm, chấn chỉnh tình trạng trên; cần đầu tư nâng cấp các tuyến đường bê tông trên toàn xã và đầu tư Cầu Mương Lữ để dân đi lại thuận tiện. 
    Cử tri Đức Hoà mong muốn Nhà nước sớm dồn điền đổi thửa, làm đường nội đồng ở các cánh đồng của thôn để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con canh tác, sản xuất.
     Ngoài ra, nhiều vấn đề liên quan đến đất đai, điện thắp sáng, nước sạch, môi trường.....cũng được cử tri xã Hoà kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp.

Ảnh: Đại biểu ghi nhận ý kiến của cử tri.

     Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức, cùng lãnh đạo UBND xã đã trả lời một số ý kiến của cử tri đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền. Một số nội dung không thuộc thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận và sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để kịp thời phản hồi, giải quyết cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Thu Sương