Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

MỘ ĐỨC -TỔ CHỨC LỄ GIAO QUÂN NĂM 2021

27/02/2021

Sáng ngày 27/02/2021,( nhằm ngày 16 tháng giêng năm Tân Sửu), tại khuôn viên Ban chỉ huy quân sự huyện, huyện Mộ Đức đã trang trọng tổ chức buổi lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2021. Tham dự buổi giao nhận quân có đồng chí Lữ Ngọc Bình, UBBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Đạo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Lân ,Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Nhân, UVBTV, Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh và của huyện Mộ Đức.

Hình 1, 2: Quang cảnh buổi lễ giao quân năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống hào hùng cách mạng của quê hương, của các thế hệ cha anh đi trước, góp phần vào giải phóng dân tộc, độc lập tự do cho dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn các thanh niên ưu tú của huyện nhà lên đường làm nhiệm vụ lần này tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi về đơn vị mới. 

Hình 3: Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Hình 4: Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa động viên cho thanh niên trước giờ lên đường.

  Tại buổi lễ, Các đồng chí lãnh đạo đã xuống tận nơi bắt tay, động viên, gửi gắm những tình cảm của nhân dân huyện nhà  đến các con em quê hương, những người chiến sĩ mới, yên tâm lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mãi mãi xứng đáng với truyền thống của quê hương Mộ Đức anh hùng. 

Hình 5,6,7: các đồng chí lãnh đạo huyện bắt tay động viên thanh niên

Đúng 7h30 phút, những chiến sĩ mới của huyện Mộ Đức lần lượt bước qua chiếc cầu vinh quang, dành cho các tân binh mới trong niềm tự hào, xúc động của người thân, bạn bè, lên xe về đơn vị mới. Đúng 8 giờ, lễ giao nhận quân của huyện Mộ Đức hoàn thành tốt đẹp./.

Hình 8: Thanh niên tự hào bước qua cầu vinh quang

Hình 9: Bạn bè, người thân tiễn đưa các thanh niên lên đường

 

 

Văn Trọng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 521

Tổng số lượt xem: 1833193

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0