Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Lãnh Đạo Huyện Mộ Đức Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ

28/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2027 . Sáng ngày 27/7/2022, Lãnh đạo huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ viếng và đặt vòng hoa tại đài tượng niệm và nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của huyện và cán bộ, nhân dân xã Đức Tân và thị trấn Mộ Đức.

       Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ, huyện Mộ Đức  đã có hơn 6.500 người con đã anh dũng hy sinh, và trên 3 nghìn thương bệnh binh, và 850 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng.

       Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn nghiêng mình trước đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

       Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã thành kính thắp nén hương thơm lên văn bia Tổ quốc ghi công các Liệt sỹ và từng phần mộ Liệt sỹ. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Mộ Đức nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

 

Văn Trọng