Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Lãnh đạo huyện Mộ Đức thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản.

07/06/2023 09:25    153

Chiều ngày 29.5, Nhân dịp đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567, dương lịch 2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Mộ Đức tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện (tại Tổ Đình Thiên Phước, TDP3, Thị trấn Mộ Đức); Chùa Thuỷ Long, xã Đức Phong và chùa Đức Lâm, xã Đức Lợi.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Mộ Đức thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện ( Tổ đình Thiên Phước, thị trấn Mộ Đức)

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Mộ Đức đã thăm hỏi, trao tặng quà và chúc các vị Tăng, Ni trụ trì các chùa và bà con phật tử đón một mùa Phật đản hoan hỉ, an lạc trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng dân tộc. Đồng thời, bày tỏ tình cảm trân trọng về sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo các địa phương trong sự phát triển của huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào, các cuộc vận động và công tác từ thiện, an sinh xã hội….

Ảnh: Lãnh đạo huyện Mộ Đức thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Thủy Long, xã Đức Phong.jpg

Các đồng chí cũng mong muốn, các vị chức sắc, tăng, ni tiếp tục phát huy vai trò của mình, phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Mộ Đức thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Đức Lâm, xã Đức Lợi

Trụ trì các chùa trên địa bàn, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương trong các hoạt động Phật giáo. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng quê hương Mộ Đức ngày càng phát triển./

Thu Sương