ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

09:23 09/09/2021

Từ đầu năm đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức luôn kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện ban hành văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Đồng thời, chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức triển khai các chương trình tín dụng chính sách nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Công an Mộ Đức Tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018 tại xã Đức Hòa

11:01 25/07/2018

Sáng ngày 24/7/2018, tại tại nhà Văn hóa xã Đức Hòa, Công an huyện Mộ Đức đã tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018 với bà con nhân dân xã Đức Hòa. Tham dự diễn đàn có các đồng chí Võ Văn Đãi, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng công an huyện, đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương và đông đủ người dân trên địa bàn xã.
Tuyên truyền và ký cam kết đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách không vi phạm trật tự, ATGT.

02:38 16/07/2018

Chiều ngày 13/7/2018, Công an huyện Mộ Đức đã tổ chức hội nghị tuyên truyền và ký cam kết đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách trên địa bàn huyện không vi phạm trật tự, ATGT.
Công an huyện Mộ Đức tuyên truyền luật cho các hộ đồng bào dân tộc H’Re trên địa bàn xã Đức Phú.

09:11 22/06/2018

Sáng ngày 22/6/2018, Công an huyện Mộ Đức phối hợp với UBND xã Đức Phú tổ chức buổi gặp mặt tuyên truyền luật cho bà con đồng bào dân tộc H’Re trên địa bàn xã Đức Phú. Hiện nay, trên địa bàn xã Đức Phú có 07 hộ đồng bào dân tộc Hơ Re, với 27 nhân khẩu. Gồm 4 thế hệ, ông, bà, con, cháu.
Tuyên truyền Luật ATGT cho Hội viên phụ nữ xã Đức Hòa

01:43 14/06/2018

Nhằm giúp cho Hội viên phụ nữ hiểu rõ hơn về Luật an toàn giao thông, Hội LHPN xã Đức Hòa vừa phối hợp với đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Mộ Đức tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho trên 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Đức Hòa.
Diễn tập phòng chống thiên tai tại trường tiểu học Đức Hoà

04:20 07/06/2018

Chiều ngày 5/6, Ban quản lý Dự án tăng cường khả năng chống chịu thiên tai tại miền Trung Việt Nam – Giai đoạn II, phối hợp cùng với Văn phòng thường trực Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Ngãi và trường tiểu học Đức Hoà tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai tại trường học.
Công an tỉnh tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ ở xã Đức Minh

03:47 07/06/2018

Chiều ngày 4.6, Phòng CSGT - Công an tỉnh phối hợp công an huyện Mộ Đức tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục luật an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, viên chức, Đảng viên, đoàn viên thanh niên ở xã Đức Minh.
Tập huấn các văn bản qui phạm pháp luật trong hoạt động đầu tư kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh trật tự

04:08 22/05/2018

Sáng ngày 22/5, Công an huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ tập huấn các văn bản qui phạm pháp luật trong hoạt động đầu tư kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh trật tự cho 120 cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện.
Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018 tại xã Đức Nhuận

09:57 13/04/2018

Sáng 13/04/2018, bộ phận Tư pháp xã Đức Nhuận phối hợp cùng với Phòng Tư pháp huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018 cho cán bộ, Đảng viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Đức Nhuận
Trung tâm DS-KHH huyện tổ chức truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ xã Đức Hiệp

09:54 13/04/2018

Ngày 13/04/2018 vừa qua, tại trạm y tế xã Đức Hiệp, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị truyền thông tư vấn kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) - Cung cấp các dịch vụ về dân số KHHGĐ năm 2018 cho 150 chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản của xã.

Tổng số lượt xem: 1833114

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
a. Rất đẹp