Ngân hàng Chính sách xã hội thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại khu vực nông thôn

15:36 11/08/2023

Khách hàng ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa có thể truy cập vào VBSP Smartbanking thực hiện chuyển nhanh NAPAS 247 từ tài khoản thanh toán mở tại Ngân hàng Chính sách xã hội đến 45 Ngân hàng thành viên NAPAS.

Mộ Đức - Khen Thưởng Cho Các Tập Thể, Cá Nhân Có Thành Tích Xuất Sắc Trong Xây Dựng Công Trình Nhà Tưởng Niệm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Huyện Mộ Đức

10:25 09/08/2023

Chiều ngày 27/7/2023, tại Nhà tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Mộ Đức, UBND huyện Mộ Đức tổ chức lễ khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng công trình. Tham dự buổi lễ khen thưởng có đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện TXCT xã Đức Tân

08:49 09/08/2023

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, chiều ngày 9.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện do đồng chí Đặng Ngọc Dũng- UVBTV tỉnh uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ làm Tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri xã Đức Tân.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng tiếp xúc cử tri tại xã Đức Lân

08:46 09/08/2023

Chiều 11/5, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng, cùng các đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức tiếp xúc cử tri tại xã Đức Lân

Mộ Đức: Công an huyện lắng nghe ý kiến của người dân

08:27 09/08/2023

Chiều 7.8, tại xã Đức Nhuận, Công an huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Mộ Đức, các đoàn thể chính trị - xã hội; các đội nghiệp vụ Công an huyện, cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Đức Nhuận
HĐND Huyện Mộ Đức Tổ Chức Kỳ Họp Lần Thứ 14, HĐND Huyện Khóa XII, Nhiệm Kỳ 2021-2026

14:49 08/08/2023

Trong ngày 28/7/2023, Hội đồng nhân dân huyện Mộ Đức khóa XII, đã tổ chức kỳ họp lần thứ 14, nhiệm kỳ 2021-2026, để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách, đầu tư phát triển 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phó Chủ tịch HĐND huyện Trần Ngọc Nam, chủ trì kỳ họp.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các ban đảng Huyện ủy; đại biểu HĐND huyện khoá XII, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện.

Huyện Ủy Mộ Đức Tổ Chức Chào Cờ Tháng 8-2023

14:44 08/08/2023

Sáng ngày 07/8/2023,  Huyện ủy Mộ Đức Tổ chức Lễ chào cờ Tổ quốc và sinh hoạt dưới cờ tháng 8-2023. Dự  lễ chào cờ có  đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp thuộc huyện.

Diễn đàn trẻ em huyện Mộ Đức năm 2023: Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

10:33 07/08/2023

Chiều ngày 16.6, UBND huyện Mộ Đức phối hợp với Huyện đoàn Mộ Đức tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023 với chủ đề "Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em". Tham dự Diễn đàn có các đồng chí: Võ Lâm- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Ngọc Nam- HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Trần Thị Bích Thuỷ- HUV, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành trong huyện và 65 em học sinh tham gia Diễn đàn.
Mộ Đức: Tham vấn và lấy ý kiến Cộng đồng dân cư về Dự án đầu tư xây dựng và nâng cấp, cải tạo tuyến kênh S18-2 và S18-2-11

10:30 07/08/2023

Sáng ngày 15.6, UBMTTQVN huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị tham vấn và lấy ý kiến cộng đồng dân cư về nội dung dự án đầu tư xây dựng và nâng cấp, cải tạo tuyến kênh S18-2 và S18-2-11 trên địa bàn huyện Mộ Đức. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Nhân- UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh; lãnh đạo phòng NN&PTNT huyện; lãnh đạo và người dân các xã Đức Hiệp, Đức Chánh, Đức Nhuận, Đức Thắng và Đức Lợi.