Mộ Đức -Hội Phụ Nữ Các Cấp Trên Địa Bàn Huyện Trao Quà Trung Thu Cho Các Em Thiếu Nhi Khó Khăn

07:25 23/09/2021

Mộ Đức - Huy động tất cả các lực lượng tại địa phương tham gia giúp dân gặt lúa sau bão số 5

15:39 13/09/2021

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5 vừa qua, làm hàng trăm héc ta lúa vụ Hè Thu của bà con nông dân trên địa bàn huyện Mộ Đức bị đổ ngã, ngập úng có nguy cơ mất trắng. Để giúp người dân, ngay sau bão, huyện Mộ Đức đã huy động tất cả các lực lượng ra quân giúp dân gặt lúa. Trong những ngày vừa qua, các lực lượng Công an, quân sự, dân quân, Đội Xung kích phòng chống thiên tai các xã, thị trấn, cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đức Minh và các lực lượng tình nguyện của các Hội đoàn thể Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện đã trực tiếp đến các cánh đồng để giúp người dân thu hoạch lúa.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Mộ Đức sơ kết công tác mặt trận quý I/2021 và hiệp thương cử bổ sung thay thế phó chủ tịch UBMT

13:46 03/05/2021

Chiều ngày 1.4, UBMTTQVN huyện Mộ Đức tổ chức kỳ họp lần thứ 8 nhiệm kỳ 2019-2024 để sơ kết công tác mặt trận quý I/2021 và Hiệp thương cử bổ sung thay thế chức danh Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019-2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Minh- Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó bí thư thường trực Huyện ủy- chủ tich HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Mộ Đức - Liên đoàn lao động huyện Mộ Đức tổ chức hội thi nấu ăn gia đình điểm 10- cùng nhau vào bếp

09:33 20/04/2021

Nhân ngày quốc tế hạnh phúc 20/3, sáng ngày 19/3/2021, Liên đoàn lao động huyện Mộ Đức tổ chức Hội thi nấu ăn Gia đình điểm 10 – Cùng nhau vào bếp cho các gia đình đoàn viên, cán bộ viên chức, công nhân, người lao động các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện.

Đoàn công tác Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam kiểm tra công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra năm 2020 và thực hiện dự án giảm nghèo trên địa bàn huyện Mộ Đức

14:08 19/04/2021

Sáng ngày 19/4/2021, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, do bà Nguyễn Thị Ngọc Thương- Trưởng Ban phong trào, Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam làm Trưởng  đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mộ Đức về công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra năm 2020 và thực hiện dự án giảm nghèo trên địa bàn huyện Mộ Đức. Tham dự buổi làm việc về phía lãnh đạo tỉnh có ông Bùi Đức Thọ- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, về phía lãnh đạo huyện có ông Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện.

UBMTTQVN huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị hiệp thương lần ba lựa chọn, lập danh sách người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

13:57 16/04/2021

Sáng ngày 16.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Đình Phát – Phó chủ tịch HĐND huyện; Ông Vũ Nhân- Trưởng ban dân vận- chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các thành viên mặt trận huyện.

Mộ Đức tổng kết chương trình phối hợp giữa UBND huyện và UBMTTQVN huyện, các Ban, Hội, đoàn thể huyện

13:44 08/04/2021

Chiều ngày 8.4, UBND huyện Mộ Đức, đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp năm 2020 và ký kết Chương trình năm 2021 với UBMTTQ huyện và các Ban, Hội, đoàn thể của huyện. Đồng chí Ngô Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức - Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 thống nhất danh sách sơ bộ ứng cử viên HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

16:14 17/03/2021

Sáng ngày 17/3/2021, UBMTTQVN huyện, tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 thỏa thuận danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vũ Nhân, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị.

Huyện đoàn tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi thiết kế Robot Sumo năm 2021

10:44 30/01/2021

Sáng ngày 29/1, Huyện đoàn phối hợp Đại học Giao thông vận tải phân hiệu TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi thiết kế Robot Sumo năm 2021 dành cho học sinh khối THPT tại trường THPT Phạm Văn Đồng.

Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi trao quà Tết cho nạn nhân chất độc màu da cam/điôxin ở huyện Mộ Đức

10:38 29/01/2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 29.1, Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Mộ Đức tổ chức trao tặng 120 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mộ Đức.