Mộ Đức -Liên đoàn lao động huyện tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6B và Chỉ thị 03 của Tổng Liên đoàn, sơ kết Công đoàn 06 tháng đầu năm 2020

14:40 20/07/2020

Chiều ngày 17/7/2020, Liên đoàn lao động huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về công tác vận động Nữ công nhân viên chức lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, và Chỉ thị 03 của Tổng liên đoàn về phong trào thi đua “ Giỏi việc nước đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động giai đoạn 2010-2020, và sơ kết công tác hoạt động 06 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Trần Quang Tòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Trần Thị Bích Thủy, phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Mộ Đức – Trung tâm điện máy Quang Lợi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

14:26 20/07/2020

Chiều ngày 09/7/2020, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Mộ Đức  phối hợp với Trung tâm điện máy Quang Lợi tổ chức trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mộ Đức. tham dự buổi trao tặng quà có ông Nguyễn Thanh Trương, phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Mộ Đức, đại diện các nhà tài trợ, các Hội đoàn thể của huyện.

Đức Hòa tổ chức Hội nghị truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh

15:23 06/07/2020

Sáng ngày 24.6 vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Mộ Đức phối hợp với Ban DS-KHHGĐ xã Đức Hòa tổ chức hội nghị truyền thông về Đề án kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2020  cho hơn 80 chị em phụ nữ, thanh niên trong diện tuổi sinh đẻ tham dự.

Hội LHPN huyện Mộ Đức trao nhà mái ấm tình thương hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

15:12 06/07/2020

Chiều ngày 29.6, Hội LHPN huyện Mộ Đức đã tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đức Tân.

Hội LHPN Mộ Đức tổng kết phong trào thi đua yêu nước

15:03 06/07/2020

Sáng ngày 12.6, Hội LHPN huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Dự hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Hải- Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, ông Vũ Nhân- Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Mộ Đức tặng 66 suất quà cho thiếu nhi nhân tháng hành động vì trẻ em

08:56 08/06/2020

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em; phòng chống xâm hại trẻ em”, chiều ngày 3.6.2020, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Mộ Đức phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Công đoàn ngân hàng Chính Sách Xã Hội chi nhánh huyện Mộ Đức trao tiền ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho trung tâm y tế huyện

16:23 01/04/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 31/3/2020, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh huyện Mộ Đức đã phối hợp với UBMTTQVN huyện Mộ Đức trao tặng số  tiền 05 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện Mộ Đức.

Đoàn thanh niên Công an huyện Mộ Đức trao quà tại huyện Trà Bồng

02:35 24/12/2019

Nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” và mô hình “Tuổi trẻ Công an huyện Mộ Đức - chung tay vì thế hệ tương lai”, Đoàn Thanh niên Công an huyện Mộ Đức đã phát động trong đoàn viên, thanh niên và huy động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm tích cực đóng góp để cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Đoàn thanh niên Công an huyện Mộ Đức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

02:15 24/12/2019

Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và mô hình “Tuổi trẻ Công an huyện Mộ Đức chung tay vì thế hệ tương lai”. Đoàn Thanh niên Công an huyện Mộ Đức đã phát động trong đoàn viên thanh niên và huy động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm tích cực đóng góp để cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.