Mộ Đức: Tư vấn định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm đợt 2 năm 2024

09:55 14/04/2024

Sáng 14.4, tại trường THPT Trần Quang Diệu, UBND huyện Mộ Đức phối hợp Sở LĐ-TB&XH tổ chức ngày hội tư vấn định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm lần 2 năm 2024 cho các em học sinh trường THPT Trần Quang Diệu và học sinh khối lớp 9 các trường THCS Đức Lân, trường THCS Đức Phong, THCS Bắc Phong. Tham dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội; Về phía huyện có đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các ngành, hội đoàn thể và lãnh đạo các địa phương trong huyện.

Mộ Đức- Đánh giá kết quả chi trả An sinh Xã hội không dùng tiền mặt

10:01 10/04/2024

Chiều 5.4, UBND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt thuộc lĩnh vực ngành Lao động - Thương binh và Xã hội. Đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Bí thư huyện uỷ Mộ Đức đối thoại chuyên đề

Bí thư huyện uỷ Mộ Đức đối thoại chuyên đề "Sản xuất Nông nghiệp sạch và liên kết sản xuất ở vùng Quy hoạch tập trung"

09:54 10/04/2024

Sáng 9.4, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo chủ trì buổi đối thoại chuyên đề "Sản xuất nông nghiệp sạch và liên kết sản xuất ở vùng quy hoạch tập trung" với tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện. Dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND; Phạm Ngọc Lân- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Nhân- UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Trao quyết định bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Huyện ủy Mộ Đức

08:56 11/03/2024

Sáng nay ngày 11/3/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo và cán bộ công chức Văn phòng Huyện uỷ.

Tham quan điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP tại khu lưu niệm thủ tướng Phạm Văn Đồng

15:05 01/03/2024

Sáng 1/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã đến tham quan điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP của huyện Mộ Đức đặt trong khuôn viên Khu Lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng, ở xã Đức Tân.