Huyện Mộ Đức Họp Ban Chỉ Đạo Công Trình Đường Cao Tốc Bắc Nam Phía Đông Giai Đoạn 2021-2025, Đoạn Qua Địa Bàn Huyện

09:17 06/06/2023

Sáng ngày 03/6/2023, UBND huyện tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo công trình đường cao tốc Bắc Nam để giải quyết vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án: Đường cao tốc Bắc - Nam, phía Đông, đoạn qua địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh, Ban quản lý các công trình giao thông tỉnh, lãnh đạo các ngành chức năng và các xã, thị trấn có dự án đi qua.

Mộ Đức – Họp Đánh Giá Kết Quả Thực Hiện Đề Án Hỗ Trợ Xi Măng Để Xây Dựng Đường Giao Thông Năm 2022 Và Tình Hình Triển Khai Nhiệm Vụ Năm 2023

09:03 06/06/2023

Sáng ngày 02/6/2023, UBND huyện vừa tổ chức cuộc họp đánh giá giá kết quả thực hiện đề án hỗ trợ xi măng  để xây dựng đường giao thông năm 2022 và tình hình triển khai  nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tham dự và chủ trì cuộc họp.

Khai Mạc và Đêm Thi Thứ Nhất Hội Thi Tìm Hiểu Lịch Sử Đảng Bộ Huyện Mộ Đức Năm 2023

14:40 23/05/2023

Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Tối ngày  15/5 /2023, tại UBND xã Đức Hòa đã diễn ra lễ khai mạc và Đêm thi thứ nhất Hội thi tìm hiểu lịch sử đảng bộ huyện Mộ Đức năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đạo – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, Hội đoàn thể huyện, và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ tinh thần cho các đội.

Tổng Kết Trao Giải Cuộc Thi Sáng Tạo Thanh Thiếu Niên, Nhi Đồng Toàn Huyện Mộ Đức, Năm 2023

13:44 23/05/2023

Sáng ngày 19/5/2023, UBND huyện Mộ Đức tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn huyện Mộ Đức, năm 2023.

Mộ Đức- Tổ Chức Lễ Khánh Thành Công Trình Nhà Tưởng Niệm Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

05:40 23/05/2023

Chiều ngày 19/5/2023, UBND huyện Mộ Đức long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Nhà tưởng niệm Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoàng Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Đức- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Minh Đạo- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Võ Lâm – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Hội đoàn thể của tỉnh và huyện; đại diện các Mẹ Việt Nam anh hùng, người thân các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Bí Thư Huyện Ủy Mộ Đức Đối Thoại Chuyên Đề

Bí Thư Huyện Ủy Mộ Đức Đối Thoại Chuyên Đề "Phụ Nữ Với Phong Trào Xây Dựng Nông Thôn Mới"

04:23 23/05/2023

Sáng ngày 16/5/2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với phụ nữ huyện nhà chuyên đề Phụ nữ với phong trào xây dựng nông thôn mới. Tham dự buổi đối thoại, có đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực-Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Ngô Văn Thanh- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành của huyện và hơn 300 hội viên phụ nữ đại diện cho phụ nữ huyện nhà.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng tiếp xúc cử tri tại xã Đức Lân

08:59 17/05/2023

Chiều 11/5, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng, cùng các đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức tiếp xúc cử tri tại xã Đức Lân

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức tiếp xúc cử tri xã Đức Hoà

08:46 17/05/2023

Sáng nay ngày 11.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức   do đồng chí Trần Thị Kiều Hoanh- Trưởng phòng thư ký biên tập Đài phát thanh truyền hình tỉnh làm Tổ trưởngđã  có buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Hoà.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Mộ Đức tiếp xúc cử tri Thị trấn Mộ Đức

08:35 17/05/2023

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, sáng ngày 9.5, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện do đồng chí Trần Thị Kiều Hoanh- Trưởng phòng thư ký biên tập Đài phát thanh truyền hình tỉnh làm Tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri thị trấn Mộ Đức.

Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện TXCT Đức Phong

08:30 17/05/2023

Chiều ngày 12.5, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện do đồng chí Đặng Ngọc Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mộ Đức cùng đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Mộ Đức và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Phong.