Công Đoàn Cơ Sở Xã Đức Tân Tổ Chức Đại Hội Lần Thứ VI, Nhiệm Kỳ 2023 – 2028

14:55 20/12/2022

Chiều ngày 16/12/2022, CĐCS xã Đức Tân đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được LĐLĐ huyện Mộ Đức chọn tổ chức Đại hội điểm để đánh giá rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo Đại hội các CĐCS khối hành chính, sự nghiệp. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Minh Tưởng - Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí UV BTV LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Từ - Bí thư Đảng ủy xã Đức Tân, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở xã Đức Tân, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn các đơn vị khối HCSN đã đến dự.

Xã Đức Tân Tập Huấn Nâng Cao Nhận Thức Về An Toàn Thông Tin Và Chuyển Đổi Số

10:51 24/11/2022

Sáng ngày 23/11/2022, UBND xã Đức Tân phối hợp với Phòng Văn Hóa thông tin huyện tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho cán bộ cơ sở và chuyển đổi số. Tham dự buổi tập huấn có cán bộ thôn và các thành viên tổ công nghệ số cộng đồng thôn.

Khu Dân Cư Lương Nông Bắc Xã Đức Thạnh Tổ Chức Điểm Ngày Hội Đại Đoàn Kết

00:02 18/11/2022

Sáng ngày 08/11/2022, Khu dân cư Lương Nông Bắc xã Đức Thạnh tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là khu dân cư được UBMTTQVN tỉnh tổ chức làm khu dân cư điểm của tỉnh trong dịp này. Tham dự ngày hội có đồng chí Lữ Ngọc Bình Ủy viên BTV , Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Bá Minh- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng bà con nhân dân thôn Lương Nông Bắc.

Đại Hội Hợp Nhất Hợp Nhất Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Đức Chánh

05:55 07/11/2022

Sáng ngày 29/10/2022 , tại Hội trường UBND xã Đức Chánh đã diễn ra Đại hội đại biểu thành viên  hợp nhất hợp tác xã nông nghiệp Đức Chánh, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành chức năng của huyện và lãnh đạo xã Đức Chánh và hơn 200 bà con xã viên đại diện cho hơn 3.200 thành viên hợp tác xã.

Đại Hội Hợp Nhất Hợp Tác Xã Dịch Vụ Nông Nghiệp Đức Hòa

05:44 28/10/2022

Sáng ngày 27/10/2022, tại nhà văn hóa xã Đức Hòa đã diễn ra Đại hội đại biểu thành viên Hợp tác xã nông nghiệp Đức Hòa lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại Hội có đồng chí Hồ Quý Nhân- Phó Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng chức năng của huyện, lãnh đạo xã Đức Hòa và hơn 200 bà con xã viên đại diện cho hơn 2.500 thành viên của Hợp tác xã.