Mộ Đức: Xét xử lưu động tội

Mộ Đức: Xét xử lưu động tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý"

15:06 14/03/2024

Chiều 11.3, tại xã Đức Lân, Tòa án nhân dân huyện Mô Đức tổ chức phiên tòa xét xử lưu động sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 4 bị can về tội  “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuy”.
Mộ Đức tổ chức ra quân huấn luyện năm 2024

15:08 01/03/2024

Sáng ngày 1.3, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Mộ Đức, UBND huyện đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024. Dự lễ ra quân có các đồng chí: thượng tá Đào Thanh Phương- Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Nguyễn Quang Vinh- Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ngọc Lân- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Nhân- UVBTV, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Mộ Đức - 278 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

15:54 28/02/2024

Sáng ngày 25.2.2024 (tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn) cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Mộ Đức đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024 tại Nhà tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Mộ Đức sơ kết 5 năm thực hiên “ Ngày biên phòng toàn dân” giai đoạn 2019-2024

16:01 26/01/2024

Sáng 26/01, UBND huyện Mộ Đức tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân giai đoạn 2019 – 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân giai đoạn 2019 – 2024 trên địa bàn huyện. Về dự Hội nghị có đồng chí đại tá Trương Bá Chuẩn – Đảng ủy viên – Phó chính ủy BĐBP Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Đình Lê – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; Đồng chí Ngô Văn Thanh – HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức triển khai công tác phòng, chống tội phạm, TNXH và Phong trào toàn dân BVANTQ năm 2024

15:28 17/01/2024

Chiều 16.1, Ban chỉ đạo 138 huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024. Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 138 huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Hoàng Anh Tuấn- Phó giám đốc công an tỉnh; Nguyễn Minh Đạo- TUV- Bí thư huyện uỷ.
Mộ Đức - Phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông

14:14 20/11/2023

Sáng 10/11, Ủy ban nhân dân huyện Mộ Đức tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “cán bộ, đảng viên 3 gương mẫu, nhân dân 3 tự giác, doanh nghiệp vận tải và lái xe 3 an toàn” bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện; đồng chí Vũ Nhân - UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Võ Lâm - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, phó Trưởng Ban ATGT huyện; Thủ trưởng các cơ quan thành viên Ban ATGT huyện; Trưởng Ban ATGT các xã, thị trấn, Trưởng Công an các xã, thị trấn, Đội CSGT-TT Công an huyện và Đại diện Các doanh nghiệp vận tải và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Mộ Đức - Hội nghị sơ kết tình hình công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong 10 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 02 tháng cuối năm

13:52 20/11/2023

Sáng ngày 10/11/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong 10 tháng đầu năm 2023 và  triển khai nhiệm vụ, giải pháp trong 02 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phạm Ngọc Lân - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân - UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Võ Lâm - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, phó Trưởng Ban ATGT huyện; Thủ trưởng các cơ quan thành viên Ban ATGT huyện; Trưởng Ban ATGT các xã, thị trấn, Trưởng Công an các xã, thị trấn, Đội CSGT-TT Công an huyện.

Đức Minh ra mắt mô hình Hộ an toàn - Thôn bình yên - Xã đạt tiêu chí an ninh, trật tự

09:15 18/09/2023

Sáng ngày 15/9/2023, UBND xã Đức Minh tổ chức lễ ra mắt mô hình “Hộ an toàn - Thôn bình yên - Xã đạt tiêu chí an ninh, trật tự trong xây dựng nông thôn mới”.

Mộ Đức: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công tác nhân quyền; luật bảo vệ bí mật nhà nước

08:52 18/09/2023

Sáng ngày 12.9, UBND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công tác nhân quyền; luật bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Võ Văn Dương- Phó giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Trần Minh Hưng- Trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh; Nguyễn Quang Vinh- Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Lâm- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Ngô Văn Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, Trưởng công an xã, Trưởng chỉ huy quân sự xã- thị trấn trên địa bàn huyện.
Mộ Đức tổng kết Công tác động viên -Tuyển quân năm 2023

09:59 08/09/2023

Sáng ngày 29.8, UBND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác động viên tuyển quân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.