ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Đoàn công tác UBND tỉnh kiểm tra thực tế tiến độ đầu tư các dự án nông nghiệp trên địa bàn huyện Mộ Đức

09:46 29/03/2021

Chiều ngày 29/3/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mộ Đức về tiến độ triển khai một số dự án nông nghiệp trên địa bàn huyện. Tham dự buổi làm việc về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Ngô Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Mộ Đức – Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

16:39 27/03/2021

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021), Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân,  Sáng ngày 21/3/2021, tại khu lưu niệm thủ tướng Phạm Văn Đồng, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Nhân, UVBTV-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Hội đoàn thể của huyện và hơn 200 cán bộ, nhân nhân và các em học sinh trên địa bàn xã Đức Tân.

LỄ DÂNG HƯƠNG KỈ NIỆM 115 NĂM NGÀY SINH CỐ THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG

00:11 01/03/2021

Sáng ngày 01/3/2021, tại Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng ở xã Đức Tân, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Thủ tướng Phạm Văn Đồng (01-3-1906 / 01-3-2021). Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Võ Phiên-PCT UBND tỉnh, về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy–Chủ tịch HĐND huyện,  Phạm Ngọc Lân – Chủ tịch UBND huyện và các các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh và huyện Mộ Đức, đại diện cán bộ, bà con Tộc họ Phạm xã Đức Tân.

Mộ Đức – Trực báo đầu năm dịp tết Tân Sửu 2021

00:01 17/02/2021

Sáng ngày 17/02/2021, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức trực báo đầu năm, để nắm bắt tình hình trên tất cả các ngành trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự buổi trực báo, có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban, Đảng Huyện ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN huyện,  lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện.

Mộ Đức –Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

10:22 28/01/2021

Chiều ngày 27/01/2021, Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức - Gắn biển cây di sản Việt Nam cho cây đa bến đình, thôn Phước Xã, xã Đức Hòa

10:12 12/01/2021

Sáng ngày 12/12/2020, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam  đã tổ chức gắn biển vinh danh “Cây di sản Việt Nam” cho Cây đa cổ thụ tại Bến Đình, thôn Phước Xã, xã Đức Hòa. Đây là cây di sản đầu tiên của huyện Mộ Đức.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức "bà đỡ" của hộ nghèo

16:06 30/12/2020

Trong những năm qua, nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức đã giúp cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Mộ Đức phát triển kinh tế, việc làm, cải thiện điều kiện sống, thoát nghèo. Ngân hàng CSXH thực sự là "bà đỡ" cho nhiều hộ dân ở huyện Mộ Đức thoát thoát bền vững, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Mộ Đức -Trao tặng thẻ BHYT cho người dân bị thiệt hại do bão, lũ

10:35 17/12/2020

Sáng ngày 17.12.2020, BHXH tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với BHXH huyện Mộ Đức tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân xã Đức Phú. Xã Đức Phú là xã duy nhất của huyện Mộ Đức và là  một trong số 15 xã của tỉnh Quảng Ngãi được nhận hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế.

Mộ Đức – Khám bệnh phát thuốc, tặng quà miễn phí cho những gia đình hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Đức Chánh và Đức Nhuận

10:05 13/12/2020

Sáng ngày 13/12/2020, Hội chữ Thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí, tặng xe đạp, tặng quà, cấp máy trợ thính và hỗ trợ tài chính cho những gia đình hộ nghèo bị ảnh hưởng cơn bão số 9 vừa qua trên địa bàn 02 xã Đức Chánh và Đức Nhuận.

Mộ Đức - Triển lãm hình ảnh về Hoàng Sa, Trường Sa những bằng chứng lịch sử và pháp lý

13:35 07/12/2020

Sáng ngày 02/10/2020, tại Trường THPT số II Mộ Đức, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm số và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.