Mộ Đức – Tổ Chức Hội Nghị Trực Tuyến Quán Triệt Các Nghị Quyết Của Trung Ương, Tỉnh Và Huyện Ủy

09:20 06/12/2021

Sáng ngày 04/12/2021, Huyện ủy Mộ Đức đã tổ chức Hội nghị trực tuyến để triển khai quán triệt các văn bản Nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu của huyện có đồng chí Nguyễn Minh Đạo-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Ngọc Lân – PBT, Chủ tịch UBND huyện. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có hơn 280 cán bộ, đảng viên tham dự quán triệt Nghị quyết.

Mộ Đức Tổng Kết Sản Xuất Nông Nghiệp Năm 2021

09:09 06/12/2021

Chiều ngày 29.11.2021, UBND huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2021 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân và năm 2022. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Đạo- TUV, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức và đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện.

Ngân hàng Chính sách Xã hội giảm lãi suất cho vay các chương trình Tín dụng Chính sách

14:41 02/12/2021

Ngày 26/11/2021 Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 1990/QĐ-TTg về việc giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), theo đó:

UBND Huyện Mộ Đức Làm Việc Với Doanh Nghiệp Về Dự Án Liên Kết Trồng Chuối Và Trồng Ớt Xuất Khẩu

10:13 16/11/2021

Chiều ngày 12.11.2021, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức buổi làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp về dự án liên kết trồng chuối và trồng ớt trên địa bàn huyện Mộ Đức. Đồng chí Ngô Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ  trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các ngành nông nghiệp, tài nguyên môi trường, lãnh đạo các địa phương, các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Mộ Đức Triển Khai Công Tác Tuyển Chọn Gọi Công Dân Nhập Ngũ Năm 2022

10:07 16/11/2021

Chiều ngày 12.11.2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Phạm Ngọc Lân, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn.Chiều ngày 12.11.2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Phạm Ngọc Lân, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn.

Ngân hàng Chính sách Xã hội tổ chức Hội nghị Trực tuyến triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc và trả lương phục hồi sản xuất đối với người lao động

17:10 11/11/2021

Ngày 09/11/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc do Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng và Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Lê Văn Thanh đồng chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức - Họp Triển Khai Công Tác Chống Dịch Covid -19 Trong Thời Gian Đến

15:41 09/11/2021

Sáng ngày 09/11/2021, Chủ tịch UBND huyện ,Chỉ huy Trưởng Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 huyện Mộ Đức Phạm Ngọc Lân chủ trì cuộc họp Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh covid-19 để đưa ra một số giải pháp ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn huyện trong thời gian đến. Tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Lâm- PCT UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành và Chủ tịch UBND 02 xã Đức Lợi và Đức Thắng.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh kiểm tra kênh S18-2 ở xã Đức Thắng

07:23 08/11/2021

Sáng 4/11/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đặng Văn Minh Chủ tịch UBND tỉnh  đã đi kiểm tra thực tế  tuyến kênh S18-2 thuộc hệ thống công trình thủy lợi Thạch Nham đoạn cuối tại xã Đức Thắng.  Đây là tuyến kênh nhận được nhiều sự quan tâm phản ánh của một số cơ quan báo chí về việc công trình này chưa phát huy hiệu quả sau khi được kiên cố hóa.

Mộ Đức – Họp Bàn Công Tác Tiêm Phòng Vacxin Covid-19 Và Cách Ly Y Tế Tại Nhà Trong Thời Gian Đến

07:13 08/11/2021

Sáng ngày 03/11/2021, UBND huyện đã họp bàn về công tác tiêm phòng vacxin Covid-19 và cách ly y tế tại nhà trong thời gian đến. Đồng chí Võ Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì cuộc họp.

Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Trần Phước Hiền Kiểm Tra Các Cụm Công Nghiệp Ở Huyện Mộ Đức

05:35 05/11/2021

Chiều 28/10/2021  Đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Trần Phước Hiền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Mộ Đức. Tham dự buổi làm việc về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện.