ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức Triển Khai Công Tác Tuyển Chọn Gọi Công Dân Nhập Ngũ Năm 2022

10:07 16/11/2021

Chiều ngày 12.11.2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Phạm Ngọc Lân, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn.Chiều ngày 12.11.2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Phạm Ngọc Lân, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn.

Ngân hàng Chính sách Xã hội tổ chức Hội nghị Trực tuyến triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc và trả lương phục hồi sản xuất đối với người lao động

17:10 11/11/2021

Ngày 09/11/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc do Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng và Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Lê Văn Thanh đồng chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức - Họp Triển Khai Công Tác Chống Dịch Covid -19 Trong Thời Gian Đến

15:41 09/11/2021

Sáng ngày 09/11/2021, Chủ tịch UBND huyện ,Chỉ huy Trưởng Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 huyện Mộ Đức Phạm Ngọc Lân chủ trì cuộc họp Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh covid-19 để đưa ra một số giải pháp ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn huyện trong thời gian đến. Tham dự cuộc họp có đồng chí Võ Lâm- PCT UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành và Chủ tịch UBND 02 xã Đức Lợi và Đức Thắng.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh kiểm tra kênh S18-2 ở xã Đức Thắng

07:23 08/11/2021

Sáng 4/11/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đặng Văn Minh Chủ tịch UBND tỉnh  đã đi kiểm tra thực tế  tuyến kênh S18-2 thuộc hệ thống công trình thủy lợi Thạch Nham đoạn cuối tại xã Đức Thắng.  Đây là tuyến kênh nhận được nhiều sự quan tâm phản ánh của một số cơ quan báo chí về việc công trình này chưa phát huy hiệu quả sau khi được kiên cố hóa.

Mộ Đức – Họp Bàn Công Tác Tiêm Phòng Vacxin Covid-19 Và Cách Ly Y Tế Tại Nhà Trong Thời Gian Đến

07:13 08/11/2021

Sáng ngày 03/11/2021, UBND huyện đã họp bàn về công tác tiêm phòng vacxin Covid-19 và cách ly y tế tại nhà trong thời gian đến. Đồng chí Võ Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì cuộc họp.

Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Trần Phước Hiền Kiểm Tra Các Cụm Công Nghiệp Ở Huyện Mộ Đức

05:35 05/11/2021

Chiều 28/10/2021  Đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Trần Phước Hiền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Mộ Đức. Tham dự buổi làm việc về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện.

Bí Thư Huyện Ủy Mộ Đức Đối Thoại Trực Tuyến Với Nhân Dân Xã Đức Minh

05:06 05/11/2021

Sáng ngày 29/10/2021, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức, Nguyễn Minh Đạo đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân xã Đức Minh. Tham dự buổi đối thoại, có đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Ngô Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bí Thư Huyện Ủy Mộ Đức Đối Thoại Trực Tuyến Với Nhân Dân Thị Trấn Mộ Đức

15:32 26/10/2021

Sáng ngày 26/10/2021, Bí thư Huyện ủy Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân thị trấn Mộ Đức. Tham dự buổi đối thoại, có đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Nhân, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Mộ Đức - Trao tặng 66 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

15:03 22/10/2021

Sáng ngày 21/10/2021 Phòng lao động TB&XH huyện Mộ Đức phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.
Bí Thư Huyện Ủy Mộ Đức Đối Thoại Trực Tuyến Với Người Dân Xã Đức Lợi

14:44 22/10/2021

Bí thư Huyện ủy Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tuyến với người dân xã Đức Lợi.

Tổng số lượt xem: 2096120

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
a. Rất đẹp