Mộ Đức - Bàn Giao Thêm 02 Ngôi Nhà Cấp Ủy Cho Đảng Viên Khó Khăn

10:05 19/08/2022

Chiều ngày 10/8/2022, Huyện ủy Mộ Đức tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 02 Ngôi nhà cấp ủy cho  đảng viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chi bộ, lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ và gia đình.

Mộ Đức- Cục Hộ Tịch Bộ Tư Pháp Kiểm Tra Việc Triển Khai Thi Hành Luật Hộ Tịch

09:53 19/08/2022

Sáng ngày 17/8/2022, Đoàn công tác của Cục Hộ tịch- Bộ Tư Pháp, do ông Nghiêm Hà Hải- Trưởng phòng Quản lý  Tư pháp Cục hộ tịch làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng tư Pháp huyện và UBND xã Đức Phong về việc triển khai thi hành Luật Hộ tịch trên địa bàn huyện Mộ Đức.
Mộ Đức – Tổng kết Công Tác Phòng Chống Thiên Tai, Tìm Kiếm Cứu Nạn Năm 2021 và triển Khai Công Tác Phòng Chống Thiên Tai, Tìm Kiếm Cứu Nạn Năm 2022

09:42 19/08/2022

Chiều ngày 18/8/2022, UBND huyện Mộ Đức  tổ chức hội nghị Tổng kết Công Tác Phòng Chống Thiên Tai, Tìm Kiếm Cứu Nạn Năm 2021 và triển khai nhiệm vụ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2022. Đồng chí Ngô Văn Thanh, phó Chủ tịch UBND huyện, dự và chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức - Khai Giảng Lớp Trung Cấp Lý luận Chính Trị, Hệ Tập Trung, Khóa 2022-2023

09:31 19/08/2022

Sáng ngày 19/8/2022, tại Trung tâm Chính trị huyện Mộ Đức, Huyện ủy Mộ Đức phối hợp với Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị,  hệ tập trung, khóa 2022-2023 cho cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành của huyện, cán bộ công chức các xã, thị trấn trong huyện. Về dự buổi lễ có ông Đào Văn Quang, Phó Hiệu trưởng, cùng các Trưởng, phó các phòng, khoa của trường Chính trị tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thái Huyên- Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Cơ quan Tổ chức- Nội vụ huyện; đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đại biểu đại diện các ban, ngành của huyện.

Lãnh Đạo Huyện Mộ Đức Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ

16:14 28/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2027 . Sáng ngày 27/7/2022, Lãnh đạo huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ viếng và đặt vòng  hoa tại đài tượng niệm và nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của huyện và cán bộ, nhân dân xã Đức Tân và thị trấn Mộ Đức.

Mộ Đức - Bàn Giao Ngôi Nhà Cấp Ủy Cho Đảng Viên Khó Khăn

15:07 28/07/2022

Sáng ngày 26/7/2022, Huyện ủy Mộ Đức tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao Ngôi nhà cấp ủy cho  đảng viên Nguyễn Dương, ở TDP2, Thị trấn Mộ Đức, có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Trần Minh Phúc- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chi bộ TDP 2 và gia đình.

Đồng Chí Lữ Ngọc Bình, Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh Uỷ Thăm Và Tặng Quà Các Gia Đình Người Có Công Ở Huyện Mộ Đức

05:03 26/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 ngày Thương Binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 22/7/2022, Đồng chí Lữ Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh uỷ đã đi thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu ở  huyện Mộ Đức. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở lao động Thương binh và xã hội, đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về cho vay vốn đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

08:48 08/04/2022

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 09/2022/QĐ-TTg ngày 04/4/2022 về tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến. Quyết định này quy định về chính sách tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11 tháng 01 năm 2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chuơng trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30 tháng 01 năm 2022 của Chính phủ về Chuơng trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Thủ tướng Chính phủ quyết định nâng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên lên 4 triệu đồng/tháng/học sinh sinh viên

11:02 29/03/2022

Trong gần 15 năm qua, thực hiện Quyết định số 157/2007/QĐ-TTg ngày 27/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh, sinh viên do Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai giải ngân đã tạo điều kiện cho hàng chục triệu em học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước tiếp tục ước mơ đến trường. Có thể khẳng định rằng, chương trình tín dụng ưu đãi cho học sinh, sinh viên vay vốn trong thời gian qua là một chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, được xã hội đánh giá cao và nhận được sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành và nhân dân cả nước, là nguồn lực quan trọng giúp các em học sinh sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp bước trên con đường tri thức.

Mộ Đức- Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Cải Cách Hành Chính Năm 2021 Và Triển Khai Nhiệm Vụ Năm 2022

02:47 22/03/2022

Sáng ngày 03.3.2022, UBND huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Lân-Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, thủ trưởng các phòng, Ban, ngành và lãnh đạo các xã, thị trấn.