UBND Huyện Họp Triển Khai Chỉ Thị 08 Của UBND Tỉnh Về Tăng Cường Công Tác Quản Lý Chất Thải Rắn Và Thực Hiện Tiêu Chí Môi Trường Trong Xây Dựng Nông Thôn Mới

05:31 07/11/2022

Sáng ngày 31/10/2022, UBND huyện Mộ Đức tổ chức họp triển khai chỉ thị 08/CT-UBND ngày 31/8/2022 của UBND tỉnh về tăng cường công tác quản lý chất thải rắn và thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Cuộc họp do Trưởng Phòng Tài nguyên và môi trường huyện chủ trì,  có sự tham dự của lãnh đạo các ngành, mặt trận các hội, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Mộ Đức- Đoàn Công Tác UBND Huyện Kiểm Tra Xây Dựng Nông Thôn Mới Nâng Cao Tại 02 Xã Đức Lợi Và Đức Tân

05:24 07/11/2022

Trong ngày 02/11/2022, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra xây dựng nông thôn mới tại 02 xã Đức Lợi và Đức Tân.

Tập Huấn Khởi Nghiệp Sáng Tạo Gắn Với Sản Phẩm OCOP Tại Mộ Đức

05:39 28/10/2022

Chiều ngày 24/10/2022, Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với UBND huyện Mộ Đức tổ chức tập huấn “Khởi nghiệp sáng tạo gắn với phát triển sản phẩm OCOP” cho các thành viên, các hộ kinh doanh có sản phẩm OCOP, các hợp tác xã trên địa bàn huyện Mộ Đức. Tham dự tập huấn có đồng chí Võ Lâm- Phó Chủ  tịch UBND huyện và lãnh đạo các ngành, địa phương.

Mộ Đức Đạt Giải Ba Toàn Đoàn Hội Thi Tuyên Truyền Cải Cách Hành Chính Năm 2022

10:10 18/10/2022

Tối ngày 14/10/2022, tại đêm chung kết và trao giải Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Quảng Ngãi năm 2022, diễn ra tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Đêm chung kết Hội thi có 03 đội gồm đơn vị huyện Mộ Đức cùng với hai đội huyện Tư Nghĩa và đội huyện Ba Tơ.

Lãnh đạo huyện thăm, Chúc mừng Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

14:26 12/10/2022

Sáng Ngày 12/10, Đồng chí Nguyễn Minh Đạo - TUV, Bí thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Cùng đi có đồng chí Võ Lâm - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc UBND huyện.
Xã Đức Tân Tổ Chức Lễ Phát Động Phong Trào Toàn Dân Chung Sức Xây Dựng Nông Thôn Mới Nâng Cao Năm 2022

08:51 22/09/2022

Sáng ngày 17/9/2022, xã Đức Tân tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân chung sức xây dụng nông thôn mới nâng cao năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận,  Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Ngô Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng tham dự buổi lễ phát động có đông đủ cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

Bí Thư Huyện Ủy Đối Thoại Trực Tiếp Với Nhân Dân Xã Đức Tân

08:41 22/09/2022

Sáng ngày 14/9/2022, đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Đức Tân.

Trường THPT Số 2 Mộ Đức Kỷ Niệm 40 Năm Ngày Thành Lập

09:36 06/09/2022

Sáng ngày 03/9/2022, thầy và trò Trường THPT số 2 Mộ Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập trường. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thái - Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Mộ Đức; ông Ngô Văn Thanh- Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường .

Trường Tiểu Học Đức Minh Đón Nhận Danh Hiệu Trường Chuẩn Quốc Gia Và Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Trường

09:03 06/09/2022

Sáng ngày 27/8/2022 , thầy và trò trường Tiểu học Đức Minh long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Tham dự buổi lễ có ông Hà Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất; Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Ngọc Nam- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Văn Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Mộ Đức - Bàn Giao Thêm 02 Ngôi Nhà Cấp Ủy Cho Đảng Viên Khó Khăn

10:05 19/08/2022

Chiều ngày 10/8/2022, Huyện ủy Mộ Đức tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 02 Ngôi nhà cấp ủy cho  đảng viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chi bộ, lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ và gia đình.