Huy động nguồn lực để đầu tư cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác

08:45 15/05/2021

Nhằm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đặc biệt tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, trong đó nhiệm vụ tập trung nguồn lực để đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác là hết sức cần thiết.

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Mộ Đức đảm bảo công tác phòng chống dịch trong giao dịch ở các xã, thị trấn

14:06 11/05/2021

Thực hiện các văn bản quy định về phòng, chống dịch Covid 19 của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành, chính quyền địa phương các cấp và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức đã tổ chức, triển khai nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch, vừa triển khai hoạt động tín dụng chính sách đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Mộ Đức –Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức họp triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021

09:54 22/04/2021

Sáng ngày 20/4/2021, Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức đã họp sơ kết kết quả hoạt động 03 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý II  năm 2021. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức. Tham dự cuộc họp còn có đồng chí Đặng Quang Lâm, Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác UBND tỉnh kiểm tra thực tế tiến độ đầu tư các dự án nông nghiệp trên địa bàn huyện Mộ Đức

09:46 29/03/2021

Chiều ngày 29/3/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mộ Đức về tiến độ triển khai một số dự án nông nghiệp trên địa bàn huyện. Tham dự buổi làm việc về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Ngô Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Mộ Đức – Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

16:39 27/03/2021

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021), Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân,  Sáng ngày 21/3/2021, tại khu lưu niệm thủ tướng Phạm Văn Đồng, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Nhân, UVBTV-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Hội đoàn thể của huyện và hơn 200 cán bộ, nhân nhân và các em học sinh trên địa bàn xã Đức Tân.

LỄ DÂNG HƯƠNG KỈ NIỆM 115 NĂM NGÀY SINH CỐ THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG

00:11 01/03/2021

Sáng ngày 01/3/2021, tại Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng ở xã Đức Tân, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Thủ tướng Phạm Văn Đồng (01-3-1906 / 01-3-2021). Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Võ Phiên-PCT UBND tỉnh, về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy–Chủ tịch HĐND huyện,  Phạm Ngọc Lân – Chủ tịch UBND huyện và các các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh và huyện Mộ Đức, đại diện cán bộ, bà con Tộc họ Phạm xã Đức Tân.

Mộ Đức – Trực báo đầu năm dịp tết Tân Sửu 2021

00:01 17/02/2021

Sáng ngày 17/02/2021, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức trực báo đầu năm, để nắm bắt tình hình trên tất cả các ngành trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự buổi trực báo, có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban, Đảng Huyện ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN huyện,  lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện.

Mộ Đức –Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

10:22 28/01/2021

Chiều ngày 27/01/2021, Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Mộ Đức tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì Hội nghị.

Mộ Đức - Gắn biển cây di sản Việt Nam cho cây đa bến đình, thôn Phước Xã, xã Đức Hòa

10:12 12/01/2021

Sáng ngày 12/12/2020, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam  đã tổ chức gắn biển vinh danh “Cây di sản Việt Nam” cho Cây đa cổ thụ tại Bến Đình, thôn Phước Xã, xã Đức Hòa. Đây là cây di sản đầu tiên của huyện Mộ Đức.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức "bà đỡ" của hộ nghèo

16:06 30/12/2020

Trong những năm qua, nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mộ Đức đã giúp cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Mộ Đức phát triển kinh tế, việc làm, cải thiện điều kiện sống, thoát nghèo. Ngân hàng CSXH thực sự là "bà đỡ" cho nhiều hộ dân ở huyện Mộ Đức thoát thoát bền vững, góp phần xây dựng nông thôn mới.