Lượt truy cập: 2299841
Đang trực tuyến: 194
Ngày đưa:  02/02/2018 09:59:56 AM
Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018

          Sáng ngày 31/1/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Mộ Đức tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của nguời đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có hơn 180 đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; Trưởng, Phó các ban HĐND huyện, các phòng ban ngành, MTTQ và các đoàn thể; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy…

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Chủ tịch HCM luôn là tấm gương sáng về phương pháp, tác phong làm việc khoa học, thiết thực, hiệu quả. Người thường xuyên quan tâm chăm lo xây dựng, bồi dưỡng, rèn luyện phương pháp, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên để đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Màu - Bí thư Huyện ủy đã truyền đạt các nội dung liên quan đến tư tưởng, đạo đức của Người. Đó là, người cán bộ, đảng viên phải có phương pháp tác phong làm việc khoa học, thiết thực; người cán bộ cách mạng phải luôn rèn luyện phong cách tư duy khoa học; phải luôn nêu cao tính đảng, đề cao ý thức dân chủ, đoàn kết và giữ nghiêm kỷ luật; phải thực sự nêu gương trong rèn luyện phương pháp, tác phong làm việc.
Sau khi được quán triệt các nội dung trên, tất cả các cán bộ, đảng viên tham dự Hội nghị sẽ viết bài thu hoạch về xây dựng tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ