Lượt truy cập: 2299885
Đang trực tuyến: 195
Ngày đưa:  25/01/2018 08:56:48 AM
Bàn giao nhà tình nghĩa và tặng quà Tết cho các Mẹ VNAH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018 sắp đến, chiều ngày 24/1/2018 Đoàn công tác của Quận ủy - HĐND – UBND -UBMTTQVN quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Mộ Đức đã đến thăm và tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Mẹ VNAH Lê Thị Thìn, ở thôn Minh Tân Bắc, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức.
Kinh phí xây dựng ngôi nhà do Quận ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, với số tiền 60 triệu đồng.
 

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 05 Mẹ VNAH là Mẹ Nguyễn Thị Sàng (ở xã Đức Hiệp); Mẹ Nguyễn Thị Tình (ở xã Đức Phong); Mẹ Lê Thị Thìn, Mẹ Phạm Thị Hiến và Mẹ Nguyễn Thị Lân (ở xã Đức Minh), mỗi suất quà Tết trị giá 01 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Đồng thời, Đoàn còn trao tặng cho mỗi Mẹ 12 triệu đồng tiền phụng dưỡng định kỳ hằng năm.

          Được biết, đây là hoạt động thường niên được Quận ủy -HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh duy trì xuyên suốt trong 20 năm qua. Hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn đã góp phần phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH cũng như những gia đình chính sách, người có công với cách mạng của dân tộc ta./. 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ