Lượt truy cập: 2299860
Đang trực tuyến: 196
Ngày đưa:  25/01/2018 08:48:08 AM
TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG CỤM THI ĐUA CÁC HUYỆN ĐỒNG BẰNG VÀ THÀNH PHỐ NĂM 2017

Đ/c Trần Văn Mẫn - Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức phát biểu tại Hội nghị
Chiều 23/01/2018, tại huyện Mộ Đức, Cụm thi đua các huyện đồng bằng và thành phố thuộc tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018.
 

Trong năm 2017, các huyện, thành phố trong cụm thi đua đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân, tạo động lực thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội tỉnh giao, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, bộ mặt đô thị và nông thôn có nhiều đổi mới. Công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo đã được thực hiện tốt với tỷ lệ giải quyết đơn thư đạt trên 80%. Đặc biệt, trong năm 2017, 7 huyện, thành phố trong cụm thi đua đã có thêm 13 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó huyện Nghĩa Hành đạt huyện nông thôn mới đầu tiên của tỉnh.

            Tại Hội nghị, các thành viên trong cụm thi đua đã tổ chức bình xét phong trào thi đua năm 2017. Qua bình xét, Cụm thi đua đã thống nhất  đề nghị Chính phủ tặng Cờ Thi đua cho nhân dân và cán bộ huyện Mộ Đức; UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho nhân dân và cán bộ thành phố Quảng Ngãi và tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho nhân dân và cán bộ huyện Tư Nghĩa. Tại Hội nghị Cụm thi đua các huyện đồng bằng và thành phố đã phát động thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua trong năm 2018./. 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ