Lượt truy cập: 2299852
Đang trực tuyến: 200
Ngày đưa:  08/01/2018 10:14:58 AM
Chào cờ và gặp mặt đầu năm 2018

Hình ảnh chào cờ đầu năm
Trong ngày 02/01/2018, Ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2018, UBND huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm cho tất cả cán bộ, viên chức các cơ quan khối đảng, khối dân và khối chính quyền. Tham dự buổi lễ chào cờ đầu năm có các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy,  Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, các phòng ban chuyên môn thuộc huyện; Bí thư, Chủ tịch các xã, thị trấn.
Tại buổi lễ chào cờ đầu năm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo dưới cờ những thành tích đạt được của huyện nhà trong năm 2017 vừa qua. Năm 2017, là năm ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực của kinh tế - xã hội huyện Mộ Đức. Đặc biệt nhất là Mộ Đức đã lần đầu tiên tổ chức thành công xúc tiến đầu tư và đã thu hút hơn 26 dự án đầu tư trên tất cả các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thương mại - dịch vụ. Nhân buổi chào cờ đầu năm, đồng chí Trần Văn Mẫn đã phát lệnh hành động của huyện nhà trong năm 2018, với chủ đề “Tinh gọn tổ chức bộ máy biên chế, nâng cao kỷ luật kỷ cương, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, huy động mọi nguồn lực xã hội, hành động hỗ trợ doanh nghiệp.” Đây là năm huyện Mộ Đức sẽ xác định tăng tốc hành động, đẩy mạnh triển các các dự án đã cho chủ trương đầu tư, đồng thời tiếp tục thu hút đầu tư thêm các dự án mới.

           Để đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2018, tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi sự quyết tâm vào cuộc, sự đồng thuận, tinh thần trách nhiệm cao của các ban, ngành, hội đoàn thể, địa phương, sẽ góp phần đưa huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018./. 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ