Lượt truy cập: 2299848
Đang trực tuyến: 198
Ngày đưa:  08/12/2017 10:40:07 AM
Lễ thành lập công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân Đức Thạnh

Sáng ngày 7.12 vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ thành lập công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng nhân dân Đức Thạnh và kết nạp mới 6 CNLĐ vào tổ chức Công đoàn.

Quỹ tín dụng nhân dân Đức Thạnh có trụ sở đóng tại thôn Phước Thịnh- xã Đức Thạnh. Trong những năm qua, Quỹ tín dụng Đức Thạnh đã giải quyết cho hàng ngàn lượt hộ dân trong xã vay vốn, giải quyết việc cho lao động tại địa phương sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ và khôi phục các ngành nghề truyền thống…. Để đảm bảo quyền lợi của nhân viên, Quỹ đã xin thành lập Công đoàn cơ sở. Đây là công đoàn cơ sở ngoài nhà nước thứ 5 được thành lập trên địa bàn huyện Mộ Đức.
Thời gian qua, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Mộ Đức đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người lao động, nhất là CNLĐ tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước gia nhập tổ chức công đoàn; vận động chủ doanh nghiệp tạo điều kiện để thành lập CĐCS tại đơn vị, qua đó góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh./.
 
                                                                   Thu Sương
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ