Lượt truy cập: 2299802
Đang trực tuyến: 173
Ngày đưa:  21/11/2017 03:06:57 PM
Trường THPT Phạm Văn Đồng tọa đàm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 20.11, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Phạm Văn Đồng đã tổ chức buổi toạ đàm nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo đã có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Trần Văn Mẫn-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cùng đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tại trường.

Đ/c Trần Văn Mẫn-Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho lãnh đạo trường THPT Phạm Văn Đồng.
 
Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.
 
Tại buổi tọa đàm lần này đã có nhiều tập thể và cá nhân của nhà trường được nhận bằng khen, giấy khen của Sở GD-ĐT, Liên đoàn lao động tỉnh tuyên dương, khen thưởng vì đã đạt thành tích là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, công đoàn viên xuất sắc, giáo viên dạy giỏi cấp trường, giáo viên đạt giải cao trong cuộc thi viết về “Tấm gương nhà giáo Việt Nam” năm 2017 do Bộ GĐ-ĐT phát động…
 
Có mặt tại buổi tọa đàm, sau khi tặng quà cho nhà trường, đồng chí Trần Văn Mẫn-Chủ tịch UBND huyện cũng đã có đôi lời gởi gắm đến thầy cô giáo của Trường THPT Phạm Văn Đồng. Đồng chí Trần Văn Mẫn đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy cô trường THPT Phạm Văn Đồng trong việc dạy dỗ các thế hệ học sinh trở thành người có ích cho đất nước. Trong chặng đường phát triển của huyện nhà trong thời gian đến, UBND huyện luôn đặt sự ưu tiên cho ngành giáo dục, đặc biệt là sự kết nối giá trị văn hóa với giáo dục như tu bổ đầu tư cho Đền Văn Thánh-sự tự hào về truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” của nhân dân huyện Mộ Đức. Đồng chí cũng hy vọng với việc mang tên gọi của một nhà lãnh đạo, nhà văn hóa xuất sắc của đất nước, trường THPT Phạm Văn Đồng hãy phát huy những giá trị truyền thống vốn có và quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để càng làm rạng danh, vẻ vang hơn nữa ngôi trường mang tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.
 
Thu Hiền
 
 

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ