Lượt truy cập: 2284959
Đang trực tuyến: 89
Ngày đưa:  16/11/2017 02:41:26 PM
Công ty bất động sản Nam Khang miền Trung hỗ trợ cho người dân vùng lũ huyện Mộ Đức
Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn của người dân vùng lũ, Chiều ngày 10/11/2017, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Nam Khang miền Trung phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mộ Đức, tặng quà cho người dân vùng lũ huyện Mộ Đức.
 
Trong đợt này, Đại diện lãnh đạo của công ty đã đến thăm và hỗ trợ 150 suất quà cho người dân ở 2 xã Đức Phong, Đức Thạnh. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo công ty cũng đã đến thăm các gia đình có người bị thương và nhà bị sập đổ, hư hại trong trận lũ vừa qua, và trao hỗ trợ số tiền 02 triệu đồng mỗi trường hợp. Trước đó, ngay khi trận lũ vừa tràn vào huyện Mộ Đức, Công ty Bất động sản Nam Khang miền Trung đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mộ Đức đi hỗ trợ khẩn cấp lương thực và nước uống cho người dân vùng lũ bị cô lập. Tổng số tiền công ty hỗ trợ đợt này trị giá 50 triệu đồng.
Những phần quà tuy nhỏ, nhưng hết sức ý nghĩa, kịp thời giúp cho bà con vùng lũ có thêm điều kiện để khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định cuộc sống./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ