Lượt truy cập: 2284960
Đang trực tuyến: 90
Ngày đưa:  08/11/2017 10:42:13 AM
Mộ Đức tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu danh dự nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng
Sáng ngày 8.11, UBND huyện Mộ Đức đã long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà Mẹ VNAH cho thân nhân các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện. Đến dự buổi lễ có đại diện Sở Nội vụ và Sở LĐ-TB-XH; đồng chí Trần Văn Mẫn-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Lâm-Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành có liên quan.

Trong đợt này, toàn huyện Mộ Đức có 72 Mẹ được truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, nâng tổng số Bà Mẹ VNAH trên toàn huyện lên 1.126 Mẹ; trong đó số Mẹ còn sống là 93 Mẹ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Mẫn-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Mẹ, sẽ luôn ghi nhớ công lao của các Mẹ và hứa sẽ đem hết sức mình phục vụ Tổ Quốc, phục vụ nhân dân để xứng đáng với sự hy sinh của các Mẹ. Qua thân nhân các Mẹ VNAH và các đại biểu, xin đuợc gởi đến các Mẹ VNAH, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí lão thành cách mạng, anh chị em thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng trong toàn huyện lời thăm hỏi ân cần và lòng biết ơn sâu sắc. Nhân dịp này, đồng chí cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức chính trị-xã hội, các doanh nghiệp, mọi tầng lớp nhân dân dành sự quan tâm đặc biệt chăm lo nhiều hơn nữa cho các gia đình chính sách; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và xem đó là trách nhiệm, là đạo lý của mỗi người…
Sương-Hiền
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ