Lượt truy cập: 2284936
Đang trực tuyến: 72
Ngày đưa:  26/10/2017 08:46:40 AM
Chủ tịch UBND huyện làm việc với Chủ tịch UBND các xã, thị trấn về kế hoạch năm 2018
Sáng ngày 24/10/2017, đồng chí Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Chủ tịch UBND các xã, thị trấn về kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2018 của các xã, thị trấn. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Ngọc Lân, phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành chức năng của huyện.

Quang cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, lãnh đạo các xã, thị trấn đã trình bày một số mục tiêu, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2018. Trong đó tập trung vào các mô hình sản xuất, kinh tế, công tác triển khai dồn điền đổi thửa, lien kết sản xuất, việc tái cơ cấu sản xuất; thương mại dịch vụ của địa phương. Trên cơ sở các kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của các xã, thị trấn, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành, chức năng của huyện đã tham gia góp ý để hoàn thiện các kế hoạch, định hướng phát triển cho các kế hoạch.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Mẫn đánh giá cao trách nhiệm của lãnh đạo các địa phương trong cố gắng, hoạch định ra các kế hoạch, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2018. Tuy nhiên để đạt được các kết quả, kế hoạch đã đề ra, thì các địa phương cần có sự thống nhất và đồng thuận quyết tâm cao trong thực hiện. Nhất là mạnh dạn thay đổi các mô hình sản xuất mới, các hình thức mới trong liên kết sản xuất. Trên cơ sở các nội dung tại buổi làm việc, lãnh đạo các xã, thị trấn về triển khai ngay các kế hoạch cụ thể của năm 2018 của địa phương  mình và phải tổng hợp trình cho UBND huyện trước ngày 15/11 năm 2017, để UBND huyện xem xét và cho ý kiến để đưa vào chương trình kế hoạch thực hiện của huyện trong năm 2018 và trong thời gian tới./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ