Lượt truy cập: 2284951
Đang trực tuyến: 82
Ngày đưa:  25/10/2017 08:37:26 AM
Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức gameshow “Giờ thứ 9”
Sáng ngày 21/10/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộ Đức, Ban Tuyên giáo-Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Mộ Đức tổ chức gameshow “Giờ thứ 9” cho đoàn viên, công nhân viên chức các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có 4 đội tham gia là Công đoàn cơ sở xã Đức Chánh, Đức Phong, Đức Thắng, Đức Minh. Chương trình có sự tham gia của đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc liên đoàn lao động huyện.

Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi gồm phần thi Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Xen kẽ giữa các phần thi là những câu hỏi giành cho khán giả với nhiều phần quà hấp dẫn. Nội dung các câu hỏi đều xoay quanh tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam, quyền, nghĩa vụ của đoàn viên, lịch sử Công đoàn Việt Nam và các chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến người lao động.
Gameshow “Giờ thứ 9”  lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn huyện Mộ Đức diễn ra rất sôi nổi, được đoàn viên, người lao động các đơn vị hưởng ứng. Kết thúc hội thi, đội Công đoàn cơ sở xã Đức Chánh giành giải nhất. Đội Công đoàn cơ sở xã Đức Thắng về nhì. Đồng giải ba là đội Công đoàn cơ sở xã Đức Minh và Công đoàn cơ sở xã Đức Phong.
         Game show “Giờ thứ 9”  là một trong các hình thức đổi mới hoạt động tuyên truyền của LĐLĐ tỉnh, nhằm tạo sự tương tác trong các buổi tuyên truyền, tăng tính chủ động của đoàn viên, người lao động trong việc nắm bắt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tổ chức Công đoàn. Đồng thời đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động có dịp giao lưu, vui chơi sau những giờ lao động mệt nhọc. Qua đó góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
Sau hội thi điểm lần này, các Công đoàn cơ sở sẽ về tiến hành triển khai chương trình cho đơn vị của mình, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, cán bộ viên chức người lao động.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ