Lượt truy cập: 2284957
Đang trực tuyến: 88
Ngày đưa:  26/10/2017 04:35:33 PM
Bàn giao 2 ngôi nhà "Mái ấm tình thương" cho phụ nữ nghèo

Sáng ngày 17/10 vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Ngãi và Hội LHPN huyện Mộ Đức tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 2 ngôi nhà “mái ấm tình thương” cho chị Tống Thị Dận- ở thôn Châu Me –xã Đức Phong và chị Lê Thị Minh Tới- ở thôn Đôn Lương- xã Đức Thạnh nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN VN 20/10. Đây là những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Căn nhà cấp 4 của chị Tống Thị Dận có diện tích sử dụng 40m2 với kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng và căn nhà của chị Lê Thị Minh Tới có diện tích sử dụng 50 m2 với kinh phí xây dựng khoản 150 triệu đồng, trong đó Qũy hỗ trợ phụ nữ nghèo tỉnh Quảng Ngãi và Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quảng Ngãi hỗ trợ mỗi căn nhà 50 triệu đồng, số tiền còn lại các gia đình đóng góp thêm ngày công, vật liệu xây dựng  cũng như sự hỗ trợ của bà con trong gia đình để căn nhà rộng rãi và chắc chắn hơn.

Tại buổi lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng BIDV, Hội phụ nữ các cấp tỉnh,huyện, cơ sở đã trao quà, động viên các gia đình chị em cố gắng vươn lên phát triển kinh tế, sớm ổn định cuộc sống./.

 
                                                                   Thu Sương

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ