Lượt truy cập: 2571805
Đang trực tuyến: 24
Ngày đưa:  04/10/2017 09:51:59 AM
Mộ Đức - Tổ chức đêm hội trăng rằm 2017
Để góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi huyện nhà nhân dịp tết Trung thu, tối ngày 30/9/2017, Huyện Đoàn Mộ Đức phối hợp với Phòng lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2017. Tham dự đêm hội có đồng chí Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện và hơn 500 em thiếu nhi cùng cha mẹ đến tham gia đêm hội.

Phần thi múa lân đêm hội trăng rằm huyện Mộ Đức năm 2017
Tại Đêm hội trăng rằm các em thiếu nhi đã được hòa minh vào thế giới cổ tích với những chú Cuội, chị Hằng Nga. Xem biểu diễn múa lân của các đội lân tham gia tranh tài tại đêm hội.
 
Cũng tại đêm hội trăng rằm, UBND huyện Mộ Đức đã trao tặng 130 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Đặc biệt, tại đêm hội trăng rằm, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng 01 suất quà trị giá 80 triệu đồng cho đơn vị trường Mầm non xã Đức Phú, huyện Mộ Đức để mua sắm bộ đồ chơi ngoài trời cho học sinh của nhà trường.
Đ/c Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em thiếu nhi tại Đêm hội trăng rằm
 
Bên cạnh đó, UBND huyện Mộ Đức, quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã trao tặng hơn 500 suất quà bánh, kẹo và lồng đèn cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.
 
Những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, góp phần chăm lo vật chất và tinh thần cho thiếu nhi huyện nhà, giúp các em có thêm động lực tinh thần và nổ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ