Lượt truy cập: 2571936
Đang trực tuyến: 35
Ngày đưa:  20/09/2017 10:29:49 AM
Mộ Đức tổ chức thi tuyển dụng công chức xã, thị trấn năm 2017
Trong 2 ngày 16 và 17/9/2017, tại trường THCS Nam Đàn, thị trấn Mộ Đức, UBND huyện Mộ Đức tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức xã, thị trấn năm 2017.

Các thí sinh làm thủ tục vào phòng thi
Để đảm bảo minh bạch và công bằng cho các thí sinh tham dự ký thi năm nay, huyện Mộ Đức đã có những đổi mới trong thi cử so với các lần thi trước. UBND huyện đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, phân hiệu tỉnh Quảng Nam tổ chức kỳ thi. Tham dự kỳ thi tuyển dụng cán bộ công chức các xã, thị trấn năm 2017 có 94 thí sinh tham dự thi tuyển vào các vị trí chuyên môn ở các cơ quan xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 2 phần thi là thi viết với nội dung thi về kiến thức chung và thi trắc nghiệm chuyên môn trên máy vi tính. Tại đợt thi lần này, các thí sinh đều làm bài thi nghiêm túc, thực hiện tốt quy chế thi, không có thí sinh vi phạm quy chế thi.
 
Trong đợt thi tuyển công chức xã, thị trấn năm 2017, huyện Mộ Đức sẽ tuyển dụng 16 chỉ tiêu. Với những đổi mới, minh bạch  trong việc tổ chức kỳ thi, Huyện Mộ Đức quyết tâm sẽ tuyển dụng được những cán bộ có đủ năng lực, trình độ để tham gia thực hiện công tác tại các cơ quan xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.
Văn Trọng
 
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ