Lượt truy cập: 2571828
Đang trực tuyến: 34
Ngày đưa:  11/09/2017 09:37:01 AM
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Mộ Đức khai giảng năm học mới 2017-2018
Hòa chung không khí sôi nổi ngày tựu trường của thầy và trò trong cả nước, sáng ngày 5/9/2017 , Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Mộ Đức đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Đồng chí Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tham dự và chung vui buổi lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới trung tâm GDNN-GDTX huyện Mộ Đức
Đ/c Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường năm học mới.
 
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò của trường đã nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy, cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới; đồng thời, nghe những kết quả Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học 2016-2017 vừa qua, vượt qua những khó khăn, thách thức, Trung tâm đã giữ vững và phát huy được truyền thống tốt đẹp, thành tích học tập từ những năm học trước với trên 83% học sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. Thành tích nổi bật nhất của trung tâm trong năm học 2016-2017 vừa qua, là đã có 7 em học sinh khối 12 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 1 em đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia. Với những thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Mộ Đức đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, tiêu biểu dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.
Thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vũ Nhân, trao cờ thi đua cho
Trung tâm GDNN-GDTX huyện Mộ Đức
 
Trong năm học mới 2017-2018, Trung tâm có 190 học sinh trong đó có 75 học sinh khối 10 về nhập học. Trung tâm sẽ tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, đồng thời xây dựng môi trường có nền nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục tốt, đổi mới mục tiêu và phương pháp dạy học phù hợp nhằm phát triển phẩm chất và năng lực người học.
 
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện nhà chúc mừng những kết quả mà thầy và trò của Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học mới 2017-2018,  Đồng chí mong rằng thầy và trò của Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực dạy và học tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ