Lượt truy cập: 2571952
Đang trực tuyến: 41
Ngày đưa:  11/09/2017 09:27:13 AM
Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn trao tặng máy chạy thận cho bệnh viện đa khoa Mộ Đức
Để góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại các bệnh viện tuyến huyện, chiều ngày 01/9/2017, công ty TNHH một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức lễ trao tặng máy chạy thận nhân tạo cho Bệnh viện đa khoa huyện Mộ Đức. Tham dự buổi lễ bàn giao có các ông Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc công ty TNHH một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn, Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện, Lê Đình Phát, phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Bàn giao trang thiết bị máy móc cho bệnh viện đa khoa huyện Mộ Đức
Tại buổi lễ bàn giao, công ty TNHH một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn đã trao trọn bộ thiết bị máy chạy thận nhân tạo và trang thiết bị kèm theo cho bệnh viện đa khoa huyện Mộ Đức. Tổng bộ thiết bị trị giá 500 triệu đồng. Chiếc máy lọc thận này sẽ được bệnh viện đa khoa huyện Mộ Đức dùng vào việc điều trị riêng cho các bệnh nhân bị bệnh suy thận kết hợp với nhiễm viêm gan.
 
Cũng tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng 4 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa chạy thận của bệnh viện, chúc các bệnh nhân sớm lành bệnh.
 
Lãnh đạo công ty lọc hóa dầu Bình Sơn trao tặng máy lọc thận nhân tạo cho Bệnh viện Đa khoa Mộ Đức.
 
Tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện
 
Trước đó, trong tháng 3/2017, để nâng cao công tác khám, điều trị bệnh và đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa huyện Mộ Đức đã đưa vào hoạt động 4 máy chạy lọc thận nhân tạo. Việc hỗ trợ đưa vào hoạt động thêm một máy lọc thận nhân tạo, sẽ là niềm vui lớn cho các bệnh nhân bị bệnh thận, đồng thời góp phần giúp cho bệnh viện phục vụ tốt hơn cho các bệnh nhân bị bệnh thận trên địa bàn huyện và các địa bàn lân cận trong thời gian tới.
 
Đ/c Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn tới cán bộ lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn  đã quan tâm hỗ trợ cho huyện nhà. Đồng chí cũng hy vọng rằng trong thời gian tới, lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm và giúp đỡ cho huyện nhất là trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Về phía huyện nhà khi nhận được sự hỗ trợ máy chạy thận nhân tạo sẽ cố gắng phát huy công năng của máy, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong thời gian đến./.
                                                     Văn Trọng

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ