Lượt truy cập: 2571913
Đang trực tuyến: 32
Ngày đưa:  05/09/2017 04:40:47 PM
Trường Mầm non Đức Tân đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia
Hòa trong không khí kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và không khí rộn ràng trước thềm năm học mới, Sáng ngày 01/9/2017, cô và trò trường Mầm non Đức Tân long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể của huyện và lãnh đạo xã Đức Tân.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức đã trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường Mầm non Đức Tân.

Vượt qua bao khó khăn về cơ sở vật chất, nổ lực phấn đấu vươn lên trong dạy và học, chất lượng dạy và học của trường Mầm non Đức Tân ngày càng được nâng cao qua từng năm học. Hiện trường có 02 điểm trường, với 29 cán bộ giáo viên và 300 trẻ. Hiện nay, đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn và vượt chuẩn 65%. Những năm gần đây, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường được tăng lên hàng năm.  Trường đã áp dụng, đổi mới các phương pháp trong chăm sóc, giáo dục trẻ.  Cô và trò nhà trường liên tiếp đạt nhiều thành tích cao tại các hội thi các cấp. Đặc biệt trường đã vận động công tác xã hội hóa các mạnh thường quân, các tổ chức với số tiền hơn hàng trăm triệu đồng để phục vụ cho việc đầu tư trang cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học của nhà trường.
 
Với những nỗ lực vượt khó vươn lên, nhiều năm liền tập thể, cá nhân Trường Mầm non Đức Tân được các cấp, ngành khen, thưởng. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh.
 
Đ/c Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn cho trường mầm non Đức Tân
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà cô và trò nhà trường đã nỗ lực trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ. Đồng chí mong rằng, với việc đạt chuẩn quốc gia sẽ là nền móng và động lực để cô và trò nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác giáo dục trẻ, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, để góp phần nâng cao chất lượng và vị thế của giáo dục huyện nhà.
 
Tại buổi lễ, cô và trò nhà trường đặt ra nhiều mục tiêu, với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học  của nhà trường, đạt những chuẩn mới cao hơn./.
                                       Văn Trọng

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ