Lượt truy cập: 2571876
Đang trực tuyến: 40
Ngày đưa:  30/08/2017 08:27:57 AM
Tọa đàm tuổi trẻ LLVT huyện Mộ Đức giữ vững lập trường trước những âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực

Quang cảnh buổi tọa đàm
Nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ lực  lượng vũ trang trên địa bàn huyện, sáng ngày 27/8/2017, Chi đoàn Ban chỉ huy quân sự huyện Mộ Đúc đã tổ chức buổi tọa đàm thanh niên với chủ đề “ Tuổi trẻ lực lượng vũ trang huyện Mộ Đức giữ vững lập trường trước những âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch”. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Thiên Tường, phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện  và khá đông đoàn viên, thanh niên các lực lượng vũ trang huyện.
Các đồng chí tham gia buổi tọa đàm
 
Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu sâu hơn các thủ đoạn, hình thức, phương thức hoạt động của các thế lực thù địch. Được tìm hiểu, và được trao đổi trình bày ý kiến của mình về những thông tin xoay quanh các chủ đề đối tượng đối tác của nước ta trong tình hình hiện nay; tọa đàm chủ đề Quân đội làm kinh tế và chủ đề về việc quản lý, sử dụng đất quốc phòng.
 
Thông qua buổi tọa đàm, giúp cho các đoàn viên, thanh niên nắm bắt các vấn đề, sự việc một cách rõ ràng, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị. Qua đó nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng; ngăn chặn các biểu hiện “tự diễn biến” của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ