Lượt truy cập: 2299797
Đang trực tuyến: 171
Ngày đưa:  24/08/2017 03:20:53 PM
Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, chi trả các chế độ ưu đãi cho người có công với cách mạng
Sáng ngày 21/8/2017, Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Mộ Đức về việc công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, chi trả các chế độ ưu đãi cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mộ Đức. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Trà Văn Dục, phó Chánh thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn công tác, các đồng chí trong đoàn thanh tra, lãnh đạo các xã, thị trấn, các chi trả viên các xã , thị trấn.

Theo kế hoạch, đoàn thanh tra  sẽ tiến hành thanh tra tại phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, thanh tra tại các xã, thị trấn, các gia đình người được hưởng chính sách người có công. Nội dung của đợt thanh tra lần này sẽ tập trung vào việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, chi trả các chế độ ưu đãi cho người có công với cách mạng; thanh tra công tác tiếp nhận giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh trong công tác chi, trả  người có công. Thời gian thanh tra kéo dài trong khoảng hơn 10 ngày, từ ngày 21/8- 31/8/2017.

Thông qua công tác thanh tra để kịp thời phát hiện và chấn chỉnh việc quản lý, chi trả các chế độ ưu đãi cho người có công với cách mạng. Qua đó tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước trong việc thực hiện chính sách ưu đãi cho người có công với cách mạng.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trà Văn Dục, Trưởng đoàn thanh tra, mong muốn UBND huyện, UBND các xã, thị trấn tập trung tạo mọi điều kiện thuận lợi, chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, nội dung thanh tra, phối hợp tốt với đoàn thanh tra, để công tác thanh tra được tiến hành thuận lợi, đảm bảo đúng các nội dung, tiến độ đã đề ra./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ