Lượt truy cập: 2299796
Đang trực tuyến: 170
Ngày đưa:  16/08/2017 11:22:35 AM
Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trao tặng thư viện cho các trường học ở huyện Mộ Đức
Sáng 12/8 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Caravan Thư viện 2030 Quảng Ngãi ân tình để trao tặng thư viện, tặng quà cho học sinh các trường học ở huyện Mộ Đức. Tham dự buổi lễ có phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí Nguyễn Màu, Bí thư Huyện ủy, Hồ Thí, phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện, Phạm Ngọc Lân, phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện đã đến dự.

Các em học sinh vui mừng đón nhận phần quà từ CLB Doanh nhân
Trong chuyến thăm và tặng quà lần này, các thành viên trong đoàn công tác Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã đến dâng hương hoa, trồng cây tại Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.
Đoàn doanh nhân tổ chức trồng cây xanh tại khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng
Chương trình Caravan Thư viện 2030 là hoạt động thường niên được CLB doanh nhân 2030 tổ chức vào trước ngày khai giảng năm học mới hằng năm, nhằm chung tay cùng ngành Giáo dục, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.
 
Tại chương trình Caravan Thư viện 2030 lần thứ 8 được tổ chức tại Quảng Ngãi, CLB Doanh nhân 2030 đã trao tặng 02 thư viện cho trường Tiểu học Đức Minh và trường Tiểu học Đức Hòa. Hai thư viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tổng cộng có 12 bộ máy tính, bàn ghế để máy tính, đọc sách, tủ đựng dụng cụ học tập, kệ sách và hàng nghìn đầu sách phong phú, đa dạng. Tại chương trình, CLB doanh nhân 2030 cũng đã trao gần 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm dụng cụ học tập cho các em học sinh; trao 30 ghế đá cho các trường tiểu học Đức Hòa , tiểu học Đức Minh và Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Tổng số tiền được tài trợ đợt này của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cho chương trình là hơn 1,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tại buổi lễ, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 còn vận đồng tại chỗ thêm 70 triệu đồng ủng hộ cho các hoạt động công tác an sinh xã hội của huyện Mộ Đức.
CLB Doanh nhân trao số tiền 70 triệu đồng cho lãnh đạo huyện Mộ Đức để chăm lo công tác an sinh xã hội
Lễ ký kết bàn giao thư viện.
Tặng 1.000 suất quà cho các em học sinh 2 trường tiểu học Đức Hòa và Đức Minh.
Trao tặng quà cho 2 trường Tiểu học Đức Minh và Đức Hòa
 
Ngoài bàn giao 2 thư viện, và tặng quà cho các học sinh và trường học ở huyện Mộ Đức, trong dịp này, CLB Doanh nhân 2030 đã trao tặng 40 chiếc xe đạp, 20 chiếc ghế đá cho học sinh trường Tiểu học Tịnh Bắc, trường Tiểu học số 2 Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh; trao tặng 5.000 cuốn tập vở cho Đoàn thanh niên Cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy để làm công tác thiện nguyện cho học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại buổi lễ trao tặng thư viện
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến CLB Doanh nhân 2030 và cho rằng đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn để thế hệ trẻ ở các huyện Mộ Đức, nói riêng và học sinh tỉnh nhà nói chung sớm được tiếp cận với công nghệ thông tin, tri thức hiện đại có điều kiện học tập tốt hơn. Và mong rằng Chương trình sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ cho ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian đến.
Đ/c Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức trao tặng bức tranh lưu niệm cho đoàn Doanh nhân
UBND tỉnh khen thưởng cho các cá nhân và tập thể CLB Doanh nhân 2030
 
Dịp này, UBND tỉnh cũng trao tặng bằng khen và cờ lưu niệm cho các tập thể, cá nhân của CLB Doanh nhân 2030 và Ban tổ chức Caravan thư viện vì đã có nhiều cống hiến, đóng góp để các hoạt động, dự án thiện nguyện được triển khai thuận lợi, thành công tại Quảng Ngãi.
Văn Trọng
 
 

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ