Lượt truy cập: 2571834
Đang trực tuyến: 39
Ngày đưa:  15/08/2017 10:59:03 AM
Tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 12 và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ 19
Sáng ngày 12.8 vừa qua, Hội LHPN huyện Mộ Đức đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 12 và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ 19. Thành phần đại biểu tham dự có đồng chí Dương Thị Mỹ Dung-Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tuân-Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Trương-Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các đơn vị có liên quan.

Các đội thi đem đến nhiều phần thi đa dạng, thu hút nguời xem.
 
Ở hội thi lần này có 14 đội thi đến từ những cơ sở hội ở các xã, thị trấn và Hội phụ nữ công an huyện tham gia. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi là tự giới thiệu, thi kiến thức và thi năng khiếu. Các phần thi đã diễn ra rất sôi nổi, tranh tài quyết liệt, qua đó đã tìm ra được đội đạt giải Nhất là công an huyện Mộ Đức; 2 đội đạt giải nhì là đơn vị xã Đức Phong và Đức Lợi; 3 đội đạt giải Ba là Đức Thạnh, Đức Nhuận và Đức Phú.
 
Hội thi lần này là dịp để nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng, đồng thời giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền triển khai NQĐH các cấp, động viên chị em phấn đấu vươn lên, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đuợc giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị-kinh tế-xã hội của huyện nhà.
Thu Hiền
 
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ